Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 nhân vật lên hotsearch nhiều nhất tháng 7-8/2021: Nhất Bác thống trị, Tiêu Chiến lại vắng mặt nữa rồi!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Trang MXH lớn nhất Trung Quốc mới đây đã tung ra danh sách 10 nhân vật được tìm kiếm (có lượt lên hotsearch) nhiều nhất tháng 7-8/2021. Tuy nhiên, BXH lần này lại thiếu nhiều cái tên đình đám như Tiêu Chiến, Dương Mịch,...

"Hot search" là một khái niệm quen thuộc của những người sử dụng mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Đây cũng là một trong những công cụ đo mức độ quan tâm của cư dân mạng dành cho một nhân vật hay vấn đề nào đó. Càng nhiều người quan tâm, thảo luận cùng một chủ đề thì khả năng từ khóa đó lọt vào top tìm kiếm "hot search" càng cao.

Tháng 7-8/2021 đánh dấu sự bùng nổ của nhiều bộ phim Hoa ngữ được dẫn dắt bởi dàn sao đình đám. Nhất là khi hàng loạt hiệu ứng cặp đôi gây chú ý mạnh, các diễn viên cũng lần lượt chiếm sóng ngập tràn BXH hot search (top tìm kiếm) của Weibo. Trang MXH lớn nhất Trung Quốc mới đây đã tung ra danh sách 10 nhân vật được tìm kiếm (có lượt lên hotsearch) nhiều nhất tháng 7-8/2021. Trong số 10 nhân vật trong danh sách lần này, chỉ có 3 diễn viên lọt top nhờ độ nóng từ loạt phim truyền hình/ chiếu mạng mà họ tham gia.

>>>Có thể bạn quan tâm: Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ nguyên nhân tạm ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh tỏ ý mong muốn chỉ một lần được như đàn em!

TOP 10 Nhân vật được tìm kiếm (có lượt lên hotsearch) nhiều nhất tháng 7-8/2021.

1. VĐV Mã Long - 165 lần

2. VĐV Toàn Hồng Thiền - 111 lần

3. VĐV Tô Bính Thiêm - 107 lần

4. VĐV Hứa Hân - 101 lần

5. Vương Nhất Bác - 89 lần

6. VĐV Tôn Dĩnh Sa - 81 lần

7. VĐV Dương Thiến - 77 lần

8. VĐV Phàn Chấn Đông - 75 lần

9. Dương Dương - 67 lần

10. Địch Lệ Nhiệt Ba - 59 lần

Nhìn lướt qua Top 10, chắc chắn nhiều người sẽ không khỏi bất ngờ khi nhiều cái tên "đỉnh lưu" như Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân, Cung Tuấn, Dương Mịch,...đều vắng mặt. Nhất là cái tên Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc khi cặp đôi lại có Châu sinh như cố được chiếu đài vừa qua.

Trái lại, hai cái tên thống trị BXH lại là những nhân vật không liên quan đến ngành giải trí. Đó chính là VĐV Mã Long với tổng số lần lên hot search là 165 lần và VĐV Toàn Hồng Thiền với tổng số lần lên hot search là 111 lần.

>>>Có thể bạn quan tâm: 6 cặp đôi chuyển kiếp khó quên nhất trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ: Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bi thảm, mối tình Hoắc Kiến Hoa - Đường Yên ấn tượng nhất

Thêm một điều đáng chú ý trong BXH này nữa là chỉ có 3 nhân vật trong showbiz Hoa ngữ lọt top. Trong đó, Vương Nhất Bác, vinh dự khi góp mặt ở vị trí thứ 5 với 89 lần lên hot search. 

Từ lúc Trần tình lệnh sang Hữu phỉ, Vương Nhất Bác vẫn giữ hiệu ứng vô cùng tốt và giúp anh thu về lượng fan hâm mộ lớn. Nam diễn viên chính thức trở thành "đỉnh cấp lưu lượng thế hệ mới" với danh tiếng ngày càng lan rộng. 

Thời gian gần đây, mỹ nam đang tham gia chương trình Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4). Cóthể nói Street Dance of China 4 là show giải trí được quan tâm nhất hiện nay. Từ khi công bố đội trưởng, dàn dancer cho đến khi chính thức phát sóng, chương trình nhận được nhiều lời khen có cánh, độ nổi tiếng không bị giảm sút so với ba mùa đầu.

Về phần Vương Nhất Bác, nam diễn viên mang điệu nhảy đường phố ra khỏi vòng tròn hạn hẹp. Với tài năng và sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc kể từ sau bộ phim Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác góp phần làm văn hóa nhảy đường phố lan rộng, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá văn hóa quê nhà ra trường quốc tế. Đó cũng là lí do anh chàng này thường xuyên xuất hiện trên hot search rất nhiều lần trong hai tháng qua, với 89 lần ở vị trí thứ 5.

Ngoài ra, cặp đôi Em là niềm kiêu hãnh của anh là Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng may mắn có tên trong một rừng cái tên của những vận động viên. 

Theo đó, Dương Dương là nam diễn viên thứ 2 có mặt trong danh sách sau Vương Nhất Bác với tổng số lần leo lên hot search là 67 lần. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ là người chốt hạ Top 10 với 59 lần lên hot search trong hai tháng vừa qua. Tuy bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh đã kết thúc nhưng những từ khóa về Tiêu Chiến vẫn luôn "bạo" và chiếm sự chú ý lớn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Loạt nam thần Hoa ngữ 'ế bền vững': Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác tranh nhau giành ngôi vị quán quân

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN