Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị khán giả quay lưng sau khi xuất hiện tin đồn tiếp tục đóng phim nghiệp vụ

Bình Thanh
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba bị khán giả phản đối sau khi tin đồn nữ diễn viên tiếp tục đóng phim nghiệp vụ nổ ra.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những nữ diễn viên đắt giá bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì vậy, những hoạt động mới nhất của nữ diễn viên liên tục được cập nhật và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị khán giả quay lưng sau khi xuất hiện tin đồn tiếp tục đóng phim nghiệp vụ Ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đang tiếp xúc với đoàn làm phim Nữ Cảnh Sát Trưởng. Nếu nguồn tin là sự thật thì đây chính là dự án nghiệp vụ thứ hai của Địch Lệ Nhiệt Ba sau Công Tố Tinh Anh. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị khán giả quay lưng sau khi xuất hiện tin đồn tiếp tục đóng phim nghiệp vụ Ảnh 2

Ngay sau khi tin đồn bùng nổ, cộng đồng mạng đã ngay lập tức xuất hiện những làn sóng phản đối nữ diễn viên. Một bộ phận khán giả cho rằng thể loại nghiệp vụ là một trong những thể loại khó, không chỉ yêu cầu năng lực diễn xuất tốt mà còn đòi hỏi diễn viên phải có những tìm hiểu về chuyên môn. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn bị nghi ngờ về khả năng diễn xuất. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị khán giả quay lưng sau khi xuất hiện tin đồn tiếp tục đóng phim nghiệp vụ Ảnh 3

Trước đó khi được xác nhận sẽ đảm nhận vai chính trong Công Tố Tinh Anh, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận phải rất nhiều gạch đá bởi vì khán giả cho rằng cô nàng không có đủ năng lực và khí chất để đóng phim nghiệp vụ. 

Tuy nhiên, có một bộ phận cư dân mạng cũng lên tiếng bênh vực quyết định này của cô nàng. Nhìn vào thể loại phim có thể thấy, Địch Lệ Nhiệt Ba đã rũ bỏ hình ảnh của những quý cô kiêu kỳ trong các tác phẩm thiên hướng tình cảm ủy mị. Chính vì thế việc thay đổi này đà phần được người hâm mộ cổ vũ.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị khán giả quay lưng sau khi xuất hiện tin đồn tiếp tục đóng phim nghiệp vụ Ảnh 4

Mặc dù diên xuất vẫn luôn là điểm yếu của nữ diễn viên, tuy nhiên có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba luôn biết cách làm mới mình trong những dự án mà cô lựa chọn. Đó chính là một trong những lý do mà cô giữ được sức hút của mình với công chúng trong suốt nhiều năm qua.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị khán giả quay lưng sau khi xuất hiện tin đồn tiếp tục đóng phim nghiệp vụ Ảnh 5

Một số bình luận của khán giả về tin đồn tiếp tục đóng phim nghiệp vụ của Địch Lệ Nhiệt Ba:

- Lại phim nghiệp vụ nữa đó hả, không hiểu nghĩ gì mà lại thay đổi theo hướng này. Diễn xuất không ổn thì làm ơn hãy đi trau dồi chứ đừng phá nát tác phẩm của người ta nữa. 

- Phim này trước thấy có dưa cả Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù nét Triệu Lệ Dĩnh hiền hơn nhưng diễn xuất còn tạm ổn chứ Triệu Lệ Dĩnh thì chịu hẳn rồi, quá tệ.

- Công Tố Tinh Anh còn chưa biết thế nào mà đã nhận tiếp phim nghiệp vụ thì không sáng suốt lắm nhỉ. 

- Mong rằng dưa không chín. Địch Lệ Nhiệt Ba có lưu lượng thật nhưng thật ra diễn xuất quá yếu, không đủ để gánh thể loại phim khó như vậy đâu. 

- Biết là muốn chuyển hình nhưng nóng vội như vậy có vẻ không hiệu quả lắm, thậm chí còn bị phản đối dữ dội hơn trước nữa đó. 

Hiện phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa có động thái xác nhận thông tin này. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác khóc vì Tiêu Chiến nhưng không có trong kịch bản Trần Tình Lệnh

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin mới nhất