Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen 'gọi tên' sau loạt phốt 'bóc đâu đúng đấy' của Trương Tiểu Hàn

Minh Hy
Chia sẻ

Netizen bất ngờ đào lại tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò Hoàng Cảnh Du sau vụ việc bê bối của Lý Dịch Phong bị vỡ lở.

Những ngày qua, Truyền thông châu Á không khỏi xôn xao trước thông tin Lý Dịch Phong bị công an bắt giữ vì hành vi mua dâm. Cho tới thời điểm này, những thông tin về nam diễn viên vẫn đang “bạo” đỏ trên các bảng hot search Weibo và các nền tảng xã hội khác.

Được biết, tin đồn Lý Dịch Phong dính nghi vấn mua dâm đã râm ran trên Weibo từ rất lâu. Nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ bài đăng của Trương Tiểu Hàn “tố” sao nam 3 chữ vướng bê bối lớn, khán giả đồng loạt gọi tên Lý Dịch Phong. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen 'gọi tên' sau loạt phốt 'bóc đâu đúng đấy' của Trương Tiểu Hàn Ảnh 1

Với những "mọt" phim Hoa Ngữ, Trương Tiểu Hàn đã không còn là cái tên quá xa lạ khi người này được mệnh danh là "chiến thần bóc phốt" của Cbiz. 

Không ít lần blogger nổi tiếng đã "khui" chuẩn xác những bí mật của showbiz Trung. Đơn cử như thời gian vừa qua, thông tin nữ diễn viên Dương Tử hẹn hò với Lưu Học Nghĩa cũng đã làm một phen dậy sóng cộng đồng mạng nhiều ngày trời.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen 'gọi tên' sau loạt phốt 'bóc đâu đúng đấy' của Trương Tiểu Hàn Ảnh 2

Chính bởi vậy, sau vụ bê bối lần này của Lý Dịch Phong, cái tên Trương Tiểu Hàn càng "vang danh thiên hạ", trở nên vô cùng "uy tín" trong mắt netizen. 

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại một bài đăng trong quá khứ của Trương Tiểu Hàn có liên quan trực tiếp đến nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen 'gọi tên' sau loạt phốt 'bóc đâu đúng đấy' của Trương Tiểu Hàn Ảnh 3

Cụ thể, nhân vật bí ẩn này từng tung "dưa" ám chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Hoàng Cảnh Du, người từng đóng chung với cô trong bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay. 

Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút lượng chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là với người hâm mộ của nàng mỹ nhân Tân Cương:

- Hoàng Cảnh Du ngoại hình là kiểu ở ngoài được nhiều cô thích. Cao to, nam tính, mặt mũi cũng được, miễn cưỡng thì ghép với cô Ba cũng được mà.

- Yêu hay không yêu thì nói một lời.

- Dạo này Cbiz nhộn nhịp thật đấy.

- Kiểu này cũng sớm khui thôi.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen 'gọi tên' sau loạt phốt 'bóc đâu đúng đấy' của Trương Tiểu Hàn Ảnh 4

Cùng theo dõi SAOstar và cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến nam diễn viên Lý Dịch Phong.

Xem thêm: Hậu bê bối bị bắt vì mua dâm Lý Dịch Phong bị tước mất 2 giải thưởng quan trọng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN