Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ sẽ hợp tác lần hai trong phim mới?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Sau tác phẩm "Em của thời niên thiếu", đã lâu Châu Đông Vũ không đóng phim mới khiến các fan chờ đợi sốt ruột. Gần đây, có tin đồn rằng nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim "Tới đảo của anh".

Tới đảo của anh là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết, kể về câu chuyện tình yêu giữa nam và nữ chính trong hai thế giới giả tưởng và đời thực. Cư dân mạng đã tinh ý phát hiện bối cảnh mở đầu có sự hiện diện của nữ chính khá liên quan đến... Dịch Dương Thiên Tỉ.

Có thông tin Châu Đông Vũ sẽ góp mặt trong dự án phim điện ảnh mới.

Trong đoạn mở này, nữ chính ngồi trên một con hạc giấy đáp xuống một hòn đảo nhỏ. Trùng hợp thay, tên fanclub của Dịch Dương Thiên Tỉ là Thiên Chỉ Hạc. Cho nên rất nhiều cư dân mạng đã nghĩ phải chăng đây là tín hiệu cho thấy em út TFBoys sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh này. Điều đó đồng nghĩa, cậu và Ảnh hậu Châu Đông Vũ sẽ một lần nữa sánh bước cùng nhau trên màn ảnh rộng.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ.

Nhưng phân tích này chỉ là suy đoán. Hiện tại, chỉ có một vài nguồn tin cho biết Châu Đông Vũ sẽ tham gia dự án, tuy nhiên phía nữ diễn viên chưa lên tiếng xác minh. Về phía Dịch Dương Thiên Tỉ, căn cứ vào lịch trình dày đặc của anh, nhiều khả năng anh sẽ không thể "tái hợp" cùng Châu Đông Vũ. 

Xem thêm: Cư dân mạng chê gương mặt già của Dịch Dương Thiên Tỉ, làn da còn thua kém Huỳnh Hiểu Minh

Cả hai từng hợp tác trong phim điện ảnh ăn khách 'Em của thời niên thiếu'

Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ đã giành được vô số giải thưởng nhờ vào sự thành công của mình khi hợp tác trong Em của thời niên thiếu. Liệu có cơ hội nào cho cả hai?

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất