Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ thất thế, Vương Tuấn Khải thắng lớn ở màn ảnh rộng

An Nhiên
Chia sẻ

Trong khi Dịch Dương Thiên Tỉ đang 'sống ẩn' thì Vương Tuấn Khải đã đạt thành tích cao trong phim mới.

Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên là 3 thành viên thuộc nhóm nhạc TFBoys. Từ khi ra mắt cho đến nay, họ có sức ảnh hưởng lớn và sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo.

Ở thời điểm hiện tại, mỗi người đều chọn phát triển sự nghiệp riêng. Nếu Vương Nguyên chăm chỉ theo đuổi âm nhạc thì hai thành viên còn lại quyết định lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Dịch Dương Thiên Tỉ thất thế, Vương Tuấn Khải thắng lớn ở màn ảnh rộng Ảnh 1

Trong số 3 thành viên, Dịch Dương Thiên Tỉ từng có bước phát triển rất ổn định. Anh liên tục được tham gia các bộ phim có chế tác tốt, dự án điện ảnh thuộc quy mô lớn, hợp tác cùng nhiều diễn viên gạo cội.

Thậm chí, Dịch Dương Thiên Tỉ còn là nam diễn viên trẻ nhất trong lịch sử được đề cử Ảnh đế tại lễ trao giải Kim Kê. Tuy nhiên, sau một loạt ồn ào đời tư, hình ảnh của anh đã trở nên xấu đi trong mắt công chúng.

Dịch Dương Thiên Tỉ thất thế, Vương Tuấn Khải thắng lớn ở màn ảnh rộng Ảnh 2

Dịch Dương Thiên Tỉ bắt đầu bị mắng từ lùm xùm gian lận thi biên chế vào Nhà hát kịch quốc gia Trung Quốc. Sau đó, nam diễn viên còn bị tố "giả nghèo, giả khổ" để xây dựng hình tượng vượt khó.

Lùm xùm liên tiếp xuất hiện đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chàng diễn viên họ Dịch. Anh phải ở ẩn một thời gian, hiếm khi xuất hiện trước công chúng, sự nghiệp vì thế mà đình trệ.

Dịch Dương Thiên Tỉ thất thế, Vương Tuấn Khải thắng lớn ở màn ảnh rộng Ảnh 3

Trong khi thành viên cùng nhóm rắc rối vì scandal thì Vương Tuấn Khải lại phát triển rất tốt. Hiện tại, anh đang nhận được vô số lời khen và sự chú ý với Vạn Lý Quy Đồ (Đường Về Vạn Dặm)

Chỉ trong 15 tiếng ra rạp, tác phẩm điện ảnh do Vương Tuấn Khải và Trương Dịch đóng chính đã đạt 100 triệu NDT doanh thu phòng vé. Đồng thời, sự kiện về phim cũng nhanh chóng leo lên top 2 hot search Weibo.

Không chỉ lập thành tích về doanh thu, Vạn Lý Quy Đồ còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Tác phẩm được chấm 9.2 điểm trên Weibo, 9.6 điểm trên Maoyan và Taopiaopiao. Riêng trang đánh giá khó tính nhất là Douban, phim cũng nhận được số điểm 7.6.

Dịch Dương Thiên Tỉ thất thế, Vương Tuấn Khải thắng lớn ở màn ảnh rộng Ảnh 4
Dịch Dương Thiên Tỉ thất thế, Vương Tuấn Khải thắng lớn ở màn ảnh rộng Ảnh 5

Bên cạnh đó, tác phẩm điện ảnh này còn nhận được 95% lượt đề cử từ các blogger uy tín chuyên đánh giá phim ảnh. Danh tiếng tốt, điểm số cao khiến phim được hứa hẹn sẽ có doanh thu phá 1 tỷ trong kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh của Trung Quốc.

Thành công của Vạn Lý Quy Đồ cũng góp phần nâng cao danh tiếng cho Vương Tuấn Khải. Bên cạnh đó, tác phẩm còn có thể mở đường cho quá trình chinh phục loại hình nghệ thuật thứ 7 của nam diễn viên.

Xem thêm: Đỉnh như Châu Tấn cũng có phim bị tẩy chay vì hợp tác với Dịch Dương Thiên Tỉ?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất