Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đỉnh như Châu Tấn cũng có phim bị tẩy chay vì hợp tác với Dịch Dương Thiên Tỉ?

An Nhiên
Chia sẻ

Trên mạng rầm rộ thông tin phim của Châu Tấn bị tẩy chay vì có sự xuất hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Châu Tấn là một trong tứ đại hoa đán nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Từ khi làm nghề đến nay, nữ diễn viên luôn nhận được sự tôn trọng và yêu mến của khán giả.

Sau thời gian vắng bóng, đại hoa tái xuất màn ảnh rộng với phim điện ảnh Thế Gian Có Cô Ấy. Tác phẩm này từng có ý định ra rạp vào năm 2021 nhưng bất ngờ bị hủy lịch. Hiện tại, đã tung trailer chính thức, dự kiến ra rạp vào dịp Tết Trung Thu ngày 9/9 sắp tới.

Đỉnh như Châu Tấn cũng có phim bị tẩy chay vì hợp tác với Dịch Dương Thiên Tỉ? Ảnh 1

Tuy nhiên, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận không tốt về phim. Một bộ phận khán giả cũng cho biết sẽ không ra rạp xem tác phẩm này.

Trong Thế Gian Có Cô Ấy, ngoài Châu Tấn và Trịnh Tú Văn còn có sự xuất hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ. Do đó, cư dân mạng cho rằng nguyên nhân khiến phim bị tẩy chay là vì những lùm xùm của tài tử họ Dịch.

Đỉnh như Châu Tấn cũng có phim bị tẩy chay vì hợp tác với Dịch Dương Thiên Tỉ? Ảnh 2

Một số bình luận trên mạng cũng nhắc tới vấn đề liên quan đến Dịch Dương Thiên Tỉ. Họ tẩy chay phim gay gắt, thậm chí còn khẳng định chỉ xem tác phẩm này nếu không có cảnh của nam diễn viên.

Nhiều người yêu thích Châu Tấn cảm thấy khá tiếc nuối vì không thể xem phim của thần tượng. Tuy nhiên, họ hứa chắc chắn sẽ nhiệt tình ủng hộ nàng đại hoa trong các tác phẩm sau.

Đỉnh như Châu Tấn cũng có phim bị tẩy chay vì hợp tác với Dịch Dương Thiên Tỉ? Ảnh 3

Trước đây, Dịch Dương Thiên Tỉ từng được yêu mến chẳng kém các đỉnh lưu khác. Tuy nhiên, một loạt ồn ào về thi cử, học vấn, hoàn cảnh gia đình... khiến nam diễn viên bị sụt giảm danh tiếng.

Tuy lùm xùm đã qua nhưng hình ảnh của anh trong mắt công chúng chẳng còn tốt đẹp như xưa. Dư luận đặt cho nam diễn viên rất nhiều biệt danh xấu mang mục đích mỉa mai. 

Từ chàng trai được nhiều người yêu mến, Dịch Dương Thiên Tỉ bất ngờ bị tẩy chay diện rộng. Vì vậy, ở thời điểm hiện tại, đoàn đội nam diễn viên rất cẩn trọng  từng bước đi trong tương lai.

Xem thêm: Nữ phụ của Trầm Vụn Hương Phai khiến khán giả ức chế, được đầu tư hơn Dương Tử nhưng diễn xuất ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN