Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan lo lắng vì bị thương ở chân khi quay phim mới

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Sự chuyên tâm, hết lòng vì vai diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ một lần nữa đã khiến fan vô cùng khâm phục. Người hâm mộ hy vọng "em út của TFBoys" sẽ mau chóng bình phục và giữ gìn sức khỏe.

Gần đây, trên mạng có thông tin cho biết Dịch Dương Thiên Tỉ đã bị chấn thương ở chân khi quay phim điện ảnh Trường tân hồ. Trong một đoạn video do người hâm mộ đăng tải, Dịch Dương Thiên Tỉ bước xuống cầu thang một cách chậm rãi, có vẻ bất tiện vì chân còn đau.

Việc bị thương trong các cảnh quay phim hành động là điều không thể tránh khỏi. Fan hâm mộ vô cùng lo lắng và gửi nhiều lời chúc, mong rằng nam minh tinh sẽ sớm hồi phục. Dịch Dương Thiên Tỉ luôn tạo ấn tượng với khán giả bằng sự tận tâm và kính nghiệp của mình.

Để có một tác phẩm hay và được nhiều người đánh giá cao, "em út của TFBoys" luôn làm việc vô cùng chăm chỉ. Anh chàng từng gào khóc, tự nhốt mình trong phòng suốt nhiều tiếng đồng hồ để có thể nhập tâm, hồi tưởng và suy nghĩ về nhân vật trong quá trình quay phim Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ.

Bất kỳ chuyện gì, Dịch Dương Thiên Tỉ luôn muốn mình phải hoàn thành tốt nhất có thể. Chính vì những nỗ lực và thái độ nghiêm túc với nghề, chẳng trách Dịch Dương Thiên Tỉ lại càng thành công và đạt được những dấu mốc khiến nhiều người khâm phục đến như vậy.

Xem thêm: Vương Tuấn Khải lại thất thế khi hai đàn em trong nhóm được vào đề cử Hoa Đỉnh còn mình thì 'trắng tay'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất