Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Tuấn Khải lại thất thế khi hai đàn em trong nhóm được vào đề cử Hoa Đỉnh còn mình thì 'trắng tay'

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Trong khi Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đều được gọi tên trong danh sách đề cử Hoa Đỉnh, còn nhóm trưởng TFBoys lại 'trắng tay' khi chẳng có tác phẩm nào nổi bật.

Những năm gần đây, các thành viên trong nhóm TFBoys đã tách ra hoạt động solo, xây dựng sự nghiệp cá nhân của mình. Số lần cả ba thành viên tụ họp đầy đủ trên danh nghĩa TFBoys vô cùng ít ỏi, thậm chí nhiều người dự đoán rằng ngày mà nhóm tan rã sẽ không còn xa.

Nhóm nhạc TFBoys với ba thành viên: Vương Nguyên - Vương Tuấn Khải - Dịch Dương Thiên Tỉ (từ trái sang phải).

Dịch Dương Thiên Tỉ Vương Tuấn Khải lựa chọn theo hướng làm diễn viên chuyên nghiệp khi theo học chuyên ngành diễn xuất, trong khi đó Vương Nguyên lại lẻ loi, chuyên tâm trên con đường âm nhạc của mình khi du học sang Mỹ. Mỗi người một hướng, sự phát triển của họ lại rất khác nhau và dần dần tạo nên khoảng cách rõ rệt giữa cả ba thành viên.

Dịch Dương Thiên Tỉ bước lên đỉnh cao sự nghiệp với vai diễn trong Em của thời niên thiếu đạt được vô số giải thưởng danh giá. Điều này đã giúp cho "em út" của nhóm dẫn đầu thành tích trong TFBoys. Còn Vương Nguyên được khán giả công nhận thực lực với những bài hát chất lượng, giọng hát nhẹ nhàng sâu lắng, đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Nhưng nhóm trưởng Vương Tuấn Khải thì lại tỏ ra chới với khi chẳng có thành tích nổi bật nào trong suốt vài năm qua.

Và mới đây, giải thưởng Hoa Đỉnh đã công bố danh sách đề cử, một lần nữa Vương Tuấn Khải lại tỏ ra thua thiệt trước hai đàn em trong nhóm. Cả Vương Nguyên lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ đều có tên trong danh sách này nhưng Vương Tuấn Khải lại "trắng tay".

Dịch Dương Thiên Tỉ vinh dự cạnh tranh ngôi vị Ảnh đế (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất) với Trương Dịch, Lưu Đức Hoa, Vu Hòa Vĩ, Trương Chấn nhờ vào vai diễn trong bộ phim Tặng bạn một đóa hoa đỏ nhỏ . Điều đáng khen ngợi chính là Thiên Tỉ chỉ mới 20 tuổi nhưng lại vô cùng xuất sắc khi sánh vai cùng các diễn viên gạo cội, ảnh đế nổi tiếng.

Không chỉ dẫn đầu nhóm TFBoys, Dịch Dương Thiên Tỉ đang là nghệ sỹ nổi bật nhất thế hệ 10X.

Vương Nguyên cũng tỏ ra không hề thua kém khi phát triển sự nghiệp rất tốt trong vai trò ca sỹ. Anh chàng được gọi tên trong đề cử nhạc phim hay nhất với ca khúc Chị ơi. Vương Nguyên dần khẳng định mình là một ca sỹ thực lực khi thoát khỏi mác idol thần tượng.

Khán giả rất ấn tượng và yêu thích Vương Nguyên vì chính thực lực và giọng hát của nam ca sỹ.

Khi cả hai thành viên trong nhóm đều có chút thành tựu gì đó thì thân là nhóm trưởng, Vương Tuấn Khải lại trắng tay khi chẳng có tác phẩm nào thật sự ấn tượng để tranh đề cử. Bộ phim nghệ thuật có tiềm năng nhất của Vương Tuấn Khải là Cục 749 vẫn chưa có tin tức phát hành dù đã quay xong từ lâu. Ngoài ra, nam minh tinh còn có bộ phim Đoạn kiều hợp tác cùng nữ đạo diễn Lý Ngọc vừa mới hoàn thành, nên đương nhiên chẳng kịp tham dự tranh giải.

Liệu Vương Tuấn Khải có thể lội ngược dòng hay trở nên đuối sức, và bị bỏ xa trong nhóm?

Liệu rằng những bộ phim đang nằm kho của Vương Tuấn Khải có trở thành phao cứu sinh kịp thời cho sự nghiệp xuống dốc của anh chàng hay không, chúng ta cùng chờ đợi xem nhé!

Xem thêm: Sự nghiệp solo của thành viên TFBoys: Hóa ra nhóm trưởng Vương Tuấn Khải là người bị tụt lại phía sau

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN