Phim Ảnh

Bộ phim cùng 'Mưu nữ lang' vẫn chưa công chiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ còn 3 phim lớn đang được mong chờ

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ nổi tiếng trong làng điện ảnh nhờ bộ phim 'Em của thời niên thiếu' và trở thành diễn viên điện ảnh thế hệ mới cực hot hiện nay. Anh tiếp tục tận dụng xu thế để phát triển trong giới điện ảnh, vì vậy anh đã tiếp nhận nhiều dự án điện ảnh lớn

Hiện tại, Dịch Dương Thiên Tỉ đang quảng bá cho bộ phim mới Tặng bạn một đóa hoa hồng đỏ màu đỏ sẽ công chiếu vào ngày 31 tháng 12. Đây là tác phẩm tiếp theo của anh sau Em của thời niên thiếu và được dự đoán sẽ trở thành bộ phim ăn khách sắp tới. Trong phim này, anh sẽ đột phá với vai diễn mới, kể về câu chuyện của nam chính và gia đình cùng nhau chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Bộ phim Tặng bạn một đóa hoa hồng đỏ màu đỏ được khán giả khen ngợi khi chỉ vừa coi trailer

Ngoài bộ phim trên, nam minh tinh hiện đã công bố liên tiếp 3 bộ phim mới, mỗi bộ phim được đầu tư sản xuất lớn và mang phong cách khác nhau.

Gần đây, em út TFBoys xác nhận đóng chung phim với diễn viên thực lực Ngô Kinh trong phim Trường Tân hồ. Nội dung của truyện chủ yếu xoay quanh trận chiến hồ Trường Tân, kể về câu chuyện cảm động về sự đồng lòng của các tình nguyện viên và góp phần không nhỏ vào thắng lợi của trận chiến.

Bộ phim 'Trường Tân hồ' được đầu tư của các đạo diễn lớn

Tiếp theo, anh đóng vai chính trong bộ phim Thế gian có cô ấy. Phim lấy bối cảnh năm 2020, kể câu chuyện về một thảm họa bất ngờ xảy ra phá vỡ cuộc sống yên bình ban đầu, đối mặt với hàng loạt biến động như thất nghiệp, sinh tử. Bộ phim này được khắc họa dưới góc nhìn của nữ giới, với sự tham gia của ‘Tam kim ảnh hậu’ Châu Tấn và diễn viên nổi tiếng Trịnh Tú Văn.

Xem thêm: Hai thành viên TFBoys ủng hộ phim đồng đội Dịch Dương Thiên Tỉ nhưng bị ngăn cản?

DỊch Dương Thiên Tỉ xác nhận đóng vai chính cùng với Châu Tấn

Đặc biệt anh còn tham diễn vai khách mời trong bộ phim chống dịch Bác sĩ Trung Quốc. Bộ phim thể hiện tinh thần dũng cảm cứu người của những bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch. Dù không nhiều đất diễn trong phim nhưng để có thể tham gia một bộ phim đề tài thực tế và ý nghĩa, đó cũng là một điều rất vinh dự trong sự nghiệp diễn viên.

Dù là vai khách mời nhưng vai diễn trong 'Bác sĩ Trung Quốc' cũng là bộ phim mà khán giả mong chờ

Chỉ trong ba bộ phim được công bố xác nhận, có thể nhìn rõ được các dự án của Dịch Dương Thiên Tỉ đều vô cùng chất lượng và đáng mong chờ. Với các vai diễn, nội dung phim khác nhau và hơn hết có vinh dự được hợp tác với các diễn viên phái thực lực, anh có thể học hỏi các tiền bối đi trước để trau dồi và cải thiện thêm kỹ năng diễn xuất.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất