Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ chiếm lĩnh hot search, tin xấu liên tục bủa vây

An Nhiên
Chia sẻ

Dịch Dương Thiên Tỉ đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Dịch Dương Thiên Tỉ, Hồ Tiên Hú và La Nhất Châu là 3 nam diễn viên trẻ thi đỗ Nhà hát kịch Trung ương Trung Quốc. Tuy nhiên, thông tin này khiến cư dân mạng rất bất mãn.

Một số người cho biết, người bình thường muốn thi biên chế cần có bằng thạc sĩ. Nhưng 3 diễn viên vừa tốt nghiệp, chỉ cần phỏng vấn, không cần thi viết cũng trúng tuyển.

Sau đó, Đường Gia Nguyên - người thi biên chế cùng 3 diễn viên cũng bày tỏ sự khó hiểu. Người này cho biết, sau khi phỏng vấn đợt 1 đã nhận được thông tin chờ kết quả trên website.

Dịch Dương Thiên Tỉ chiếm lĩnh hot search, tin xấu liên tục bủa vây Ảnh 1

Đáng nói, Đường Gia Nguyên chờ mãi cũng không thấy kết quả phỏng vấn đợt 1. Người này chờ tới 3 tháng sau thì phát hiện kỳ tuyển dụng đã kết thúc.  

Vì vậy, Đường Gia Nguyên cho rằng Nhà hát Kịch làm không đúng quy trình. Cư dân mạng cũng dấy lên nghi ngờ gian lận thi vào biên chế.

Về vấn đề này, nhân viên Nhà hát Kịch cho biết sẽ thông báo với lãnh đạo. Sau khi có tin tức mới sẽ đưa ra phản hồi.

Dịch Dương Thiên Tỉ chiếm lĩnh hot search, tin xấu liên tục bủa vây Ảnh 2

Tuy nhiên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hồ Tiên Hú, La Nhất Châu đã trở thành chủ đề bàn tán. Nhưng trong 3 người, thành viên TFBoys chịu nhiều điều tiếng nhất.

Một dân mạng còn đào lại tin đồn gian lận thi cấp 3 của Dịch Dương Thiên Tỉ. Người này đã gọi vào đường dây nóng của thị trưởng Trường Sa để tìm hiểu thông tin.

Dịch Dương Thiên Tỉ chiếm lĩnh hot search, tin xấu liên tục bủa vây Ảnh 3

Ban đầu, cô được xác nhận là có chuyện nhập học không đúng quy định. Nhưng sau đó, người này nhận được cuộc gọi khác khẳng định, Dịch Dương Thiên Tỉ không nhập học sai quy định.

Hậu viện hội của nam diễn viên cũng phủ nhận việc thần tượng gian lận. Phía hậu viện hội đăng ảnh chụp phản hồi của trung tâm giáo dục Hồ Nam, khẳng định không có thí sinh nào vi phạm quy trình nhập học.  

Dịch Dương Thiên Tỉ chiếm lĩnh hot search, tin xấu liên tục bủa vây Ảnh 4

Nhưng lùm xùm vẫn đeo bám Dịch Dương Thiên Tỉ. Sau khi anh xóa bỏ công ty vốn riêng, tin tức này đã nổ ra tranh cãi.

Dân tình phát hiện bố của anh và cổ đông của Nhật báo nhân dân cùng mở công ty. Trên hồ sơ đăng ký, công ty có số vốn là 5.8 tỷ nhân dân tệ.

Bên cạnh đó, bố của nam diễn viên còn mở công ty Thành Tín Thiên Hạ. Theo dân mạng, đây là công ty thủy quân, nổi tiếng với việc làm số liệu.

Dịch Dương Thiên Tỉ chiếm lĩnh hot search, tin xấu liên tục bủa vây Ảnh 5

Tin tức tiêu cực khiến danh tiếng của Dịch Dương Thiên Tỉ bị ảnh hưởng. Một bạn fan đã theo anh 4 năm cũng thoát fan vì chuyện thi vào nhà hát.

Thành viên nhóm TFBoys chiếm lĩnh bảng hot search trên Weibo. Chuyện thi biên chế lọt top 3 bảng giải trí và top 4 bảng chung. Lùm xùm thi cấp 3 lọt top 5 bảng giải trí, hậu viện hội thanh minh leo lên top 7 (có thời điểm còn chiếm top 1 hot search)...

Sự việc liên quan đến Dịch Dương Thiên Tỉ ngày càng nghiêm trọng. Tuy nhiên, người hâm mộ của nam diễn viên vẫn chọn tin tưởng thần tượng và chờ thông tin cuối cùng.

Xem thêm: Dương Mịch từng chối sửa kịch bản nâng người mới nhưng lại đưa diễn viên Gia Hành vào đóng chung

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất