Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch từ chối sửa kịch bản nâng người mới nhưng lại đưa diễn viên Gia Hành vào đóng chung

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Dương Mịch đang muốn đưa Chúc Tự Đan vào đoàn làm phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Dù chưa có thông báo chính thức, thế nhưng tin tức Dương Mịch và Cung Tuấn sẽ diễn chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương gần như đã được xác nhận. Mới đây, có thông tin cho biết có tư bản đang muốn thay đổi kịch bản để nâng đỡ người mới. Tuy nhiên với vai trò nữ chính, Dương Mịch đã kiên quyết phản đối.

Dương Mịch từng chối sửa kịch bản nâng người mới nhưng lại đưa diễn viên Gia Hành vào đóng chung Ảnh 1

Theo tin tức được đưa ra, Dương Mịch đang cầm kịch bản gốc của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Cô nàng kiên quyết không thỏa hiệp chuyện phía nhà đầu tư muốn nâng đỡ các nhân vật khác. Thậm chí, phía Gia Hành còn cử nhân viên công tác để theo dõi toàn bộ quá trình quay chụp của dự án này. Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm, sở dĩ phía Gia Hành và Dương Mịch làm gắt gao như vậy là vì không muốn có một Hộc Châu Phu Nhân thứ 2.

Dương Mịch từng chối sửa kịch bản nâng người mới nhưng lại đưa diễn viên Gia Hành vào đóng chung Ảnh 2

Tuy nhiên gần đây, khi nữ thứ Viên Băng Nghiên “gặp nạn” Dương Mịch dường như đang có ý định nâng đỡ gà nhà Gia Hành. Có thông tin đưa ra cho biết, vai diễn Đồ Sơn Nhã Nhã của Viên Băng Nghiên sẽ được giao cho Chúc Tự Đan đảm nhận. Thông tin này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng.

Dương Mịch từng chối sửa kịch bản nâng người mới nhưng lại đưa diễn viên Gia Hành vào đóng chung Ảnh 3
Dương Mịch từng chối sửa kịch bản nâng người mới nhưng lại đưa diễn viên Gia Hành vào đóng chung Ảnh 4

Chúc Tự Đan nổi lên từ sau khi vào vai Huyền Nữ trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng chính. Cô nàng được nhận xét là có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất tốt. Tuy nhiên đến nay, sự nghiệp của Chúc Tự Đan mãi vẫn chưa thể bật lên được. Tài nguyên phim ảnh của cô nàng cũng khá ít ỏi khi chỉ được đóng chính trong các dự án tầm trung.

Dương Mịch từng chối sửa kịch bản nâng người mới nhưng lại đưa diễn viên Gia Hành vào đóng chung Ảnh 5

Nếu thực sự thay thế Viên Băng Nghiên vào vai Đồ Sơn Nhã Nhã trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, đây sẽ là cơ hội tốt để Chúc Tự Đan chuyển hình. Có lẽ Dương Mịch cũng hy vọng cô nàng có thể trở thành Địch Lệ Nhiệt Ba thứ 2 và là “con gà đẻ trứng vàng” cho Gia Hành.

Dương Mịch từng chối sửa kịch bản nâng người mới nhưng lại đưa diễn viên Gia Hành vào đóng chung Ảnh 6

Nhiều người đã dành lời khen cho sự nhìn xa của Dương Mịch. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra đáng tiếc cho Viên Băng Nghiên khi đánh mất một cơ hội tốt thế này. Hiện thông tin Viên Băng Nghiên sẽ bị Chúc Tự Đan thay thế trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vẫn chưa được xác nhận.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 42: Mẹ kế của Duy 'hất cẳng' bà Kim Nhung, hại chồng thâu tóm cả tập đoàn lớn

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN