Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Đen đủi như Dương Tử: Hễ có khuê mật là lại chịu cảnh 'hồn bay phách tán'

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Khán giả phát hiện ra điểm chung trong các nhân vật mà Dương Tử từng thủ vai.

Với những tác phẩm nổi bật, Dương Tử hiện đang là một trong những lưu lượng được săn đón bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Các vai diễn cũng như tác phẩm mới của cô nàng chính vì vậy cũng trở thành chủ đề nóng hổi được cư dân mạng đem ra bàn tán. 

Đen đủi như Dương Tử: Hễ có khuê mật là lại chịu cảnh 'hồn bay phách tán' Ảnh 1

Mới đây, khán giả đã bất ngờ phát hiện ra những điểm chung trong các nhân vật từng được Dương Tử đảm nhận. Cụ thể, khán giả nhận ra cả ba nhân vật Bạch Yêu Yêu (Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết), Cẩm Mịch (Hương Mật Tựa Khói Sương), Nhan Đàm (Trầm Vụn Hương Phai) đều có khuê mật và sớm phải chịu cảnh "hồn bay phách tán" đầy đau thương. Cộng đồng mạng đang đùa nhau rằng Dương Tử thật đen đủi khi đảm nhận nhiều vai có số phận trớ trêu và đầy đau thương. 

Đen đủi như Dương Tử: Hễ có khuê mật là lại chịu cảnh 'hồn bay phách tán' Ảnh 2

Một điểm chung nữa của cả ba bộ phim nói trên là đều có tình tiết ngược thấu tâm can. Nếu từng theo dõi Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết thì chắc chắn ai cũng nhớ đến một Bạch Yêu Yêu háu ăn, đáng yêu bên cạnh nam chính Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân). Bộ phim từng lấy đi nước mắt của khán giả, nhưng bù lại mang đến một nàng Bạch Nương Tử đáng yêu, nhí nhố và trong sáng hơn hẳn các phiên bản thường thấy. 

Chuyện tình của cô và Hứa Tuyên cũng trải qua không ít gian truân, "ngược" người xem liên tục không thua gì siêu phẩm Hương Mật Tựa Khói Sương.

Đen đủi như Dương Tử: Hễ có khuê mật là lại chịu cảnh 'hồn bay phách tán' Ảnh 3

Nếu nói về độ ngược tâm thì Hương Mật Tựa Khói Sương và Trầm Vụn Hương Phai thực sự là hai đối thủ đáng gờm. Chuyện tình vừa ngọt ngào vừa bi thương của cặp đôi chính Húc Phượng - Cẩm Mịch trong Hương Mật Tựa Khói Sương đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Những tình tiết ngược tâm này thực sự khiến khán giả cảm thấy khó thở, nhưng rất may bộ phim vẫn có một cái kết ngọt ngào có hậu. 

Đen đủi như Dương Tử: Hễ có khuê mật là lại chịu cảnh 'hồn bay phách tán' Ảnh 4

Trong khi đó Trầm Vụn Hương Phai hiện vẫn đang được lên nhưng cũng không hề kém cạnh về độ ngược luyến tàn tâm. Bộ phim hiện đang làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng bởi kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên nổi tiếng. Phần hai của Trầm Vụn Hương Phai có tên Trầm Hương Trùng Hoa do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính sẽ lên sóng tiếp nối ngay sau phần đầu vào ngày 18/8, phim dự kiến có 21 tập và kết thúc vào ngày 26/8. 

Xem thêm: Tạo hình tân nương của Thành Nghị gây sốt, nhan sắc thậm chí còn được đánh giá cao hơn Dương Tử?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ