Phim Ảnh

Dậy sóng với loạt hint hẹn hò của Dương Tử - Lý Hiện: Rõ như thế này còn chối là 'anh em tốt'

Anh Tú
Chia sẻ

Dù Dương Tử và Lý Hiện đã lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương, nhưng fan vẫn soi ra được loạt chi tiết hẹn hò của bộ đôi này.

Sự thành công của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cùng với màn tương tác tự nhiên đã khiến cho "thuyền" Tiêu Chiến và Dương Tử nhanh chóng ra khơi. 

Nhưng gần đây, một số cư dân mạng lại đặt ra nghi ngờ Dương Tử đã có người yêu rồi. Và người này không phải ai xa lạ mà chính là "bạn trai tin đồn" một thời của cô nàng - Lý Hiện

Sự bùng nổ của Cá mực hầm mật (2019), cộng thêm chemistry đỉnh của chóp đã giúp Lý Hiện và Dương Tử trở thành cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh thời điểm phim phát sóng. Không chỉ tình cảm trên phim, mà ngoài đời cả hai cũng cực kỳ thân thiết với nhau. 

Tính đến nay, Lý Hiện đã cùng Dương Tử "trải qua" 4 năm sinh nhật cùng nhau. Kể từ lúc quen biết đến giờ, nam diễn viên họ Lý chưa bao giờ quên chúc mừng sinh nhật "người tình màn ảnh" của mình, không những vậy còn là người chúc đầu tiên nữa chứ! 

Lý Hiện luôn là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật Dương Tử. 

Quan trọng hơn cả, nhiều cư dân mạng còn soi ra những chi tiết khác về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của hai người. Ví dụ như trong Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Dương Tử từng thắt một chiếc khăn turban trên cổ. Tình cờ thay, Lý Hiện cũng sở hữu một chiếc khăn có kiểu dáng và hình thù tương tự. 

Dương Tử và Lý Hiện bị bắt gặp sử dụng ốp điện thoại đôi. 
Sự trùng hợp lại tiếp tục xảy ra thêm lần "thứ n" khi cả hai cùng mặc áo khoác ngoài giống nhau. 

Trong quá trình quay Cá mực hầm mật, nhân vật Đồng Niên của Dương Tử từng gọi Gun Thần (Lý Hiện) là Tiểu Hầu Tử. Ngoài đời, Dương Tử đã không ít lần đeo vòng cổ được cho là giống hình mũi lợn, còn Lý Hiện lại tự nhận mình giống... heo. 

Một số fan couple khi phát hiện ra tình tiết này đã không nén nổi sự phấn khích, cho rằng cặp đôi này mà không real thì thật sự đáng tiếc. 

Chỉ vậy thôi vẫn chưa đủ, trong một bài đăng của Lý Hiện gần đây đã bị netizen phát hiện ra chi tiết đáng ngờ, đó là dòng trạng thái đi kèm với icon "hình mặt trời - 太阳" và "chiếc lá - 叶子". 

Điều đặc biệt nằm ở ý nghĩa đằng sau của hai biểu tượng này, 太阳 ở đây chính là Yang - 杨, còn  叶子 là Zi - 紫, kết hợp lại chính là tên phiên âm của Dương Tử

Lý Hiện có dùng biểu tượng thay cho chữ thì cũng không thể qua được con mắt "tinh như cú vọ" của fan. 

Dương Tử và Lý Hiện từng bị bắt gặp nắm tay nhau khi cùng tham gia sự kiện cách đây vài năm về trước, lại càng khiến mọi người có thêm động lực đẩy thuyền. 

Bức ảnh nắm tay nhau của Dương Tử và Lý Hiện được đào lại để làm bằng chứng cho tin đồn hẹn hò. 
Lý Hiện từng chia sẻ Dương Tử là ngôi sao sáng nhất mà anh biết. 

Tuy nhiên, người trong cuộc là Dương Tử đã lên tiếng phủ nhận việc cả hai có quan hệ tình cảm. Không ít lần, nữ diễn viên tiết lộ rằng mình vẫn đang độc thân, cô và Lý Hiện chỉ là anh em tốt của nhau mà thôi.

Nhưng vẫn nhiều người cố chấp nuôi hy vọng bộ đôi Cá mực năm nào sẽ yêu nhau ở ngoài đời. Bởi khi đứng cạnh nhau, Lý Hiện và Dương Tử đẹp đôi đến thế cơ mà! 

Xem thêm: Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba nghi 'mua' hotsearch bùng nổ diễn xuất?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất