Phim Ảnh

Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba nghi 'mua' hotsearch bùng nổ diễn xuất?

Anh Tú
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng Dương Tử diễn xuất ổn nhưng bùng nổ thì vẫn chưa tới.

Những chủ đề liên quan đến diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng chưa bao giờ là hết hot. Mỗi khán giả đều có quan điểm và sở thích riêng. Có đôi khi là cùng xem một diễn viên nhưng người thì thấy diễn ổn, người lại thấy đơ cứng, dở tệ. 

Không chỉ là giáo viên, năm 23 tuổi cô Lưu đã từng tham gia diễn xuất trong một bộ phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. 

Mới đây, một đoạn clip phỏng vấn giáo viên dạy diễn xuất - Lưu Thiên Chí (Liu Tian Chi) đánh giá về kỹ năng diễn xuất được đăng tải trên diễn đàn Trung và nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Dù vị giáo viên này không chỉ đích danh diễn viên nào nhưng tất cả netizen đều cảm thấy một nửa số ngôi sao trong làng giải trí đều "nằm dưới họng súng". 

Giáo viên Lưu nhận xét về kỹ năng diễn xuất của các diễn viên ngày nay. 

Thậm chí có người còn nửa thật nửa đùa nói rằng phải chăng cô giáo Lưu đang nhắc đến Dương Tử. Không chỉ là lời suông, người này còn đưa ra dẫn chứng khá hợp lý. Bởi nếu tìm kiếm từ khóa "act boom - diễn xuất bùng nổ" trên Weibo thì 5/6 tìm kiếm đều có sự góp mặt của Dương Tử. 

Xem thêm: Quá trình sản xuất Ngự Giao Ký được tiết lộ: Địch Lệ Nhiệt Ba diễn thế nào mà khán giả khen nức nở?

Có đến 5/6 từ khóa khen ngợi Dương Tử diễn xuất bùng nổ. 

Không chỉ vậy, Dương Tử còn có hẳn một bài viết với chủ đề "Diễn xuất bùng nổ của Dương Tử" vừa được đăng tải cách đây không lâu trên tài khoản cá nhân. Điều tréo ngoe ở đây là, có những diễn viên từng đoạt giải thưởng Ảnh hậu Kim Kê như Trương Tiểu Phỉ hay Mã Tư Thuần còn không có nổi một từ khóa như vậy. Trong khi rõ ràng, xét về thực lực, diễn xuất của hai người kể trên nổi trội hơn hẳn. 

Không ít cư dân mạng bắt đầu đặt Ảnh hậu Trương Tiểu Phỉ lên bàn cân so sánh với Dương Tử. 

Không chỉ mình Dương Tử bị gọi mặt điểm tên, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thoát không khỏi họng súng của một số netizen. 

Còn nhớ cách đây không lâu, Địch Lệ Nhiệt Ba làm không ít người phải choáng váng vì leo thẳng lên top đầu hot search về diễn xuất bùng nổ, "vĩnh viễn tin tưởng được". Nhiều người không ngần ngại cho rằng, người hâm mộ Ba Béo và nữ diễn viên marketing hơi quá tay khi mà diễn xuất của cô nàng chỉ dừng ở mức tạm chấp nhận được. 

Nếu như nói có thể vĩnh viễn tin tưởng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba, thì vẫn cần thêm một khoảng thời gian nữa. Bởi Mỹ nhân Tân Cương dù diễn đã ổn hơn nhưng chỉ dừng lại ở mức tạm được. 

Lại nói một chút về Dương Tử, không thể phủ nhận những cảnh khóc của cô nàng mang đến cảm xúc cho khán giả, nhưng đôi khi cái gì nhiều quá cũng sẽ trở nên nhàm chán. Và dù đúng là diễn xuất của cô nàng được giá tốt nhưng netizen vẫn cảm thấy Dương Tử đang bó buộc mình trong vùng an toàn mà không chịu bứt phá. 

Những cảnh khóc của Dương Tử đều được khán giả đánh giá cao. 

Một số bình luận của Cnet: 

- Ít nhất Dương Tử còn diễn có cảm xúc, chứ tôi thấy một số diễn viên còn không thể làm được điều đó.  

- Xem Ngự Giao Ký cũng thấy cô Ba diễn xuất lên tay rồi mà, hơn hẳn hồi Trường Ca Hành. 

- Đến giờ tôi vẫn còn buồn cười khi nhớ đến cái hotsearch "Vĩnh viễn tin tưởng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba". 

- Vì mọi người đặt kì vọng quá cao vào Dương Tử nên mới thấy cô ấy diễn chưa tới, chứ tôi thấy cô Tử đang làm đúng nghĩa vụ của một diễn viên đấy chứ. 

Xem thêm: Trường Tương Tư lộ tạo hình đầu tiên: Dàn người tình của Dương Tử quá đẹp, nhưng ai làm nam chính?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất