Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nổi tiếng sợ vợ, đây là lần hiếm hoi Hyun Bin 'trên cơ' Son Ye Jin

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những thông tin mới nhất về Hyun Bin và Son Ye Jin được công chúng khắp nơi quan tâm.

Sau đám cưới thế kỷ với Son Ye Jin, Hyun Bin nhanh chóng gia nhập hội nam thần cưng chiều vợ nhất nhì Kbiz. Ở mọi khoảnh khắc bên nhau, Hyun Bin gần như dành hết sự dịu dàng cho bà xã, tin đồn anh sợ vợ cũng bắt nguồn từ đây.

Mới đây, Hyun Bin và Son Ye Jin khiến fan vô cùng hân hoan khi góp mặt trong BXH 100 người châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trên Google toàn cầu. Theo đó, Hyun Bin xếp trên bà xã Son Ye Jin 3 bậc trong BXH lần này.

Nổi tiếng sợ vợ, đây là lần hiếm hoi Hyun Bin 'trên cơ' Son Ye Jin Ảnh 1

Cụ thể, đến hẹn lại lên, Google vừa công bố BXH 100 người đến từ châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng vào nửa đầu năm 2022. BXH quy tụ những nhân vật nổi tiếng hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó có các diễn viên - ca sĩ nổi tiếng tại châu Á.

Theo kết quả được công bố, Hyun Bin đứng thứ 51, còn Son Ye Jin xếp sau với vị trí 55. Đặc biệt, Hyun Bin - Son Ye Jin là thế hệ diễn viên 8x hiếm hoi của Hàn Quốc góp mặt trong danh sách.

Nổi tiếng sợ vợ, đây là lần hiếm hoi Hyun Bin 'trên cơ' Son Ye Jin Ảnh 2

Trên các diễn đàn, công chúng bàn luận xôn xao về nguyên nhân khiến cặp đôi xuất hiện trong BXH lần này. Bên cạnh sự nổi tiếng sẵn có, hiệu ứng từ đám cưới thế kỷ hồi tháng 3, cùng những dự án phim ảnh của cặp đôi, góp phần không nhỏ vào kết quả trên.

Xem thêm tại: Viên Băng Nghiên bất ngờ được xếp chung với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, chuyện gì đây?

Nổi tiếng sợ vợ, đây là lần hiếm hoi Hyun Bin 'trên cơ' Son Ye Jin Ảnh 3
Nổi tiếng sợ vợ, đây là lần hiếm hoi Hyun Bin 'trên cơ' Son Ye Jin Ảnh 4

Bên cạnh Hyun Bin và Son Ye Jin, BXH trên còn quy tụ nhiều diễn viên đình đám của Cbiz như: IU (hạng 21), Jisoo (hạng 27), Lee Min Ho (hạng 49), Song Joong Ki (hạng 92), Suzy (hạng 95),...

Sắp tới đây, tên tuổi của cặp đôi sẽ nóng hơn bao giờ hết nhờ những thông tin liên quan đến các dự án phim ảnh. Trong khi Son Ye Jin đang đàm phán cho dự án mới, thì Hyun Bin cũng bận rộn với loạt phim điện ảnh được đầu tư khủng.

Nổi tiếng sợ vợ, đây là lần hiếm hoi Hyun Bin 'trên cơ' Son Ye Jin Ảnh 5

Trong đó, phim điện ảnh chiếu rạp - Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 do anh và YoonA đóng nhận được sự quan tâm lớn. Được biết, đây là dự án đầu tiên khai thác về sự liên hệ giữa hai miền Nam - Bắc Triều Tiên. Đây là phim được kỳ vọng sẽ giúp Hyun Bin đạt được một số đề cử quan trọng tại các lễ trao giải lớn.

Xem thêm tại: 'Chuyện tình' đẹp như mơ của Angelababy - Lại Quán Lâm: Chênh lệch 12 tuổi đã là gì!

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN