Phim Ảnh

Viên Băng Nghiên bất ngờ được xếp chung với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, chuyện gì đây?

An Nhiên
Chia sẻ

Viên Băng Nghiên, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba đều được nhắc tên trong danh sách này.

Mới đây, một blogger đã đưa ra danh sách dàn tiểu hoa lưu lượng hậu 90. Những cái tên được nhắc đến gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Viên Băng Nghiên, Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc.

Tuy nhiên, đề cử này đã vấp phải sự tranh cãi dữ dội của cộng đồng mạng. Họ cho rằng một số cái tên chưa đủ nổi bật để trở thành tiểu hoa lưu lượng.

Viên Băng Nghiên bất ngờ được xếp chung với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, chuyện gì đây? Ảnh 1

Hiện nay, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là nữ minh tinh có lượng fan cực kỳ đông đảo. Mặc dù thành tích phim ảnh còn hạn chế nhưng cô vẫn giữ được sức hút nhất định.

Viên Băng Nghiên bất ngờ được xếp chung với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, chuyện gì đây? Ảnh 2

Người có thể so sánh lượng fan với mỹ nhân Tân Cương là Dương Tử. Cô vốn là diễn viên nhí nên đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả.

Bên cạnh đó, cô còn sở hữu một số tác phẩm truyền hình ăn khách. Vì vậy, người hâm mộ của nữ diễn viên được tích lũy ngày càng đông.

Viên Băng Nghiên bất ngờ được xếp chung với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, chuyện gì đây? Ảnh 3

So với Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, 3 nữ diễn viên còn lại đều kém nhiệt hơn. Họ có nhan sắc, có phim ấn tượng nhưng lượng fan không đủ đông đảo.

Bạch Lộc là người có phương hướng phát triển khá tốt. Xét về diễn xuất, cô cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả.

Nữ diễn viên duy trì được lượng người hâm mộ ổn định. Thế nhưng cộng đồng fan của người đẹp chưa thể đông bằng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Viên Băng Nghiên bất ngờ được xếp chung với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, chuyện gì đây? Ảnh 4

Cúc Tịnh Y dược khen ngợi rất nhiều về nhan sắc. Tuy nhiên, ngoài ngoại hình xinh đẹp thì nữ diễn viên không có gì nổi bật.

Cô từng đóng nhiều phim nhưng không để lại tác phẩm nào thật sự ấn tượng. Lượng fan trung thành của cô không nhiều và cũng không ổn định. So với 3 nữ diễn viên phía trên, cô vẫn còn nhiều hạn chế.

Viên Băng Nghiên bất ngờ được xếp chung với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, chuyện gì đây? Ảnh 5

Viên Băng Nghiên lăn lộn nhiều năm mới có chút danh tiếng. Vai diễn Chử Toàn Cơ trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mang đến cho cô nhiều lợi ích. Thế nhưng, vì mâu thuẫn với nam chính nên cô cũng sở hữu lượng antifan không nhỏ.

Nữ diễn viên bắt đầu nổi tiếng trong khoảng 2 năm trở lại nên chưa có lượng fan ổn định. Hiện, cô vẫn đang trên con đường khẳng định tên tuổi nên cần cố gắng nhiều hơn.

Viên Băng Nghiên bất ngờ được xếp chung với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, chuyện gì đây? Ảnh 6

Nhìn chung, khán giả cho rằng Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba là hai tiểu hoa hậu 90 có lưu lượng ổn định. Ngược lại, Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y và Viên Băng Nghiên vẫn cần thêm thời gian để củng cố lượng fan của mình.

Xem thêm: Tiêu Chiến lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba 'không có cửa'

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất