Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đầu năm, Cảnh Điềm đã phải nhận tin buồn, fan nơm nớp lo sợ cho sự nghiệp

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Một thông tin không mấy vui vẻ liên quan đến Cảnh Điềm đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới ngày đầu năm mới, tuy nhiên các fan của nữ diễn viên Cảnh Điềm đã không khỏi lo lắng xoay quanh thông tin liên quan đến cô nàng. 

Cụ thể một blogger bất ngờ đăng tải bài viết cho biết thù lao phim gần đây của Cảnh Điềm bị ép rất thấp. Nguyên nhân là vì trước đó Cảnh Điềm bị Cục Quản lý thị trường Nhà nước Trung Quốc điều tra và xử phạt vì hành vi nhận đại ngôn quảng cáo bất hợp pháp đã khiến nhiều người bất ngờ.

Đầu năm, Cảnh Điềm đã phải nhận tin buồn, fan nơm nớp lo sợ cho sự nghiệp Ảnh 1

Có thể nói, hậu ồn ào, sự nghiệp của Cảnh Điềm gặp không ít ảnh hưởng. Còn nhớ hồi cuối năm 2021, bộ phận giám sát quảng cáo của Cục Quản lý thị trường Nhà nước đã phát hiện nữ diễn viên Cảnh Điềm tham gia làm đại diện sản phẩm là trái cây và rau cho một công ty.

Sau khi điều tra, Cục giám sát thị trường quận Thiên Hà ở Quảng Châu đã lập hồ sơ, trong đó cho biết loại thực phẩm trái cây và rau mà Cảnh Điềm đại diện được giới thiệu là các loại thực phẩm có tác dụng hạn chế và ngăn chặn sự hấp thụ chất béo và đường. 

Tuy nhiên, sau khi điều tra đã chứng minh là những sản phẩm trên vẫn hấp thụ đường như bình thường. Theo luật và quy định của Trung Quốc, các loại thực phẩm này khi chưa được xác định rõ tính chất thì không được phép quảng bá về hiệu quả điều trị và chăm sóc sức khỏe trên các phương tiện truyền thông. Thế nhưng, Cảnh Điềm vẫn kêu gọi mua hàng và đồng ý để nhãn hàng sử dụng hình ảnh của mình trong quảng cáo.

Đầu năm, Cảnh Điềm đã phải nhận tin buồn, fan nơm nớp lo sợ cho sự nghiệp Ảnh 2

Cảnh Điềm đã nhận được tổng cộng hơn 2.5 triệu nhân dân tệ từ quảng cáo bất hợp pháp trên. Theo Điều 61 Luật Quảng cáo của Trung Quốc, Cục giám sát thị trường quận Thiên Hà ở Quảng Châu đã ra quyết định xử phạt hành chính Cảnh Điềm bằng cách tịch thu số tiền nhận quảng cáo và phạt thêm hơn 4.6 triệu nhân dân tệ (tổng số tiền phạt và tịch thu là hơn 7.2 triệu nhân dân tệ).

Được biết ở thời điểm hiện tại, Cảnh Điềm đang tham gia trong dự án phim có tên Chước Chước Phong Lưu, đây là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ được mong đợi nhất hiện nay. Nhiều fan hy vọng, nếu như bộ phim này thành công, Cảnh Điềm có thể lấy lại lòng tin đối với netizen.

Xem thêm: Son Ye Jin bị cộng đồng mạng 'hỏi tội' vì xài hao chồng, Hyun Bin đáp trả cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN