Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt dấu hiệu cho thấy Lý Dịch Phong trong vùng 'báo động đỏ', liệu có thể bình an?

An Nhiên
Chia sẻ

Hiện, những thông tin liên quan đến nam diễn viên Lý Dịch Phong đang thu hút sự chú ý cực lớn.

Lý Dịch Phong thuộc nhóm tứ đại đỉnh lưu đời đầu của làng giải trí Hoa Ngữ. Dù giới giải trí mỗi năm đều xuất hiện người mới nhưng anh vẫn giữ vững vị thế của mình.

Trong quá khứ, Lý Dịch Phong ít khi vướng ồn ào to lớn nên vẫn giữ được hình ảnh tốt. Nhưng hiện nay, anh đang vấp phải tin đồn cực kỳ nghiêm trọng, liên quan tới pháp luật và có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Loạt dấu hiệu cho thấy Lý Dịch Phong trong vùng 'báo động đỏ', liệu có thể bình an? Ảnh 1

Sau khi xuất hiện tin đồn, Lý Dịch Phong đã lên tiếng thanh minh. Thậm chí, anh còn đăng bài chia sẻ cảm xúc tổn thương vì bị bịa đặt tin xấu.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn phát hiện hàng loạt dấu hiệu cho thấy Lý Dịch Phong trong vùng báo động đỏ. Do đó, công chúng càng thêm bàn tán xôn xao về nam diễn viên.

Loạt dấu hiệu cho thấy Lý Dịch Phong trong vùng 'báo động đỏ', liệu có thể bình an? Ảnh 2

Cụ thể, có người phát hiện cơ quan kiểm sát tối cao của Trung Quốc đã xóa bài viết liên quan đến nam tài tử. Sau đó, hàng loạt tài khoản lớn như lễ trao giải Kim Ưng, Hoa Đỉnh, Hiệp hội Nghệ sĩ Truyền hình Trung Quốc cũng xóa bài về anh.

Chưa dừng tại đó, Lý Dịch Phong còn biểu diễn một bài hát tại đêm hội Trung Thu. Tuy nhiên, ban tổ chức của sự kiện này cũng quyết định hủy tiết mục có sự xuất hiện của nam diễn viên.

Loạt dấu hiệu cho thấy Lý Dịch Phong trong vùng 'báo động đỏ', liệu có thể bình an? Ảnh 3

Theo dòng sự kiện, hot girl từng dính tin đồn đi chơi ở đảo cùng Lý Dịch Phong bất ngờ đăng weibo. Nội dung cô chia sẻ khá lấp lửng, vỏn vẹn dòng chữ: "Chuyện đã tới nước này, ăn cơm trước đã".

Ngoài ra, blogger Trương Tiểu Hàn cũng lên tiếng sau tâm thư của nam tài tử. Cụ thể, blogger này đưa ra lời nhắc nhở, Lý Dịch Phong miệng cứng đến đâu sẽ bị vả mặt đau đến đó.

Loạt dấu hiệu cho thấy Lý Dịch Phong trong vùng 'báo động đỏ', liệu có thể bình an? Ảnh 4

Nhưng ồn ào vẫn chưa dừng lại, cư dân mạng phát hiện tâm thư và văn bản thanh minh của Lý Dịch Phong đều bị gỡ xuống. Đồng thời, các hot search liên quan đến anh cũng đã biến mất.

Nếu là một công dân nghiêm túc và trong sạch, các cơ quan phía trên sẽ không vô cớ xóa hoặc ẩn thông tin. Bên cạnh đó, hot search về nam diễn viên cũng không thể biến mất khó hiểu như vậy. Vì thế, cư dân mạng càng cảm thấy tò mò và hoài nghi về tin đồn liên quan đến Lý Dịch Phong.

Xem thêm: Dương Mịch, Dương Tử và loạt sao nữ khác không tìm được bạn diễn, phải hợp tác với đàn em là vì đâu?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN