Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đạo diễn của 'Đông cung' - 'Tư Đằng' chuẩn bị ra phim mới: Lần này nữ chính vẫn là Bành Tiểu Nhiễm?

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

"Nhào nặn" ra hai tác phẩm chất lượng và tạo tiếng vang rất tốt, đạo diễn của "Đông cung" và "Tư Đằng" chuẩn bị sản xuất thêm một bộ phim mới, khiến khán giả cực kỳ mong chờ.

Thời đại phim thị trường như hiện nay có rất nhiều tác phẩm coi thường khán giả, nội dung tệ hại, diễn xuất của diễn viên thì chẳng ra hồn. Kiếm một bộ phim truyền hình Hoa Ngữ chất lượng quả là rất hiếm, số lượng chưa đến 10 tác phẩm hay/năm. Khởi đầu năm 2021 cho đến nay, Tư Đằng chắc chắn là tác phẩm hiếm hoi đạt chuẩn là một bộ phim chất lượng. Câu chuyện của Tư Đằng mới lạ, tình tiết sinh động, chặt chẽ, kịch bản cũng không kéo dài lê thê, đặc biệt là về mặt hình thức quá đẹp khiến người xem chẳng thể rời mắt.

Để có thể quay một tác phẩm hay như vậy, ngoài diễn xuất xuất sắc của các diễn viên, còn phụ thuộc vào một đạo diễn giỏi. Trên thị trường phim truyền hình hiện nay, đạo diễn Lý Mộc Qua của Tư ĐằngĐông cung có thể nói là vị đạo diễn có tâm huyết với nghề. Những tác phẩm do ông sản xuất không hề chọn những diễn viên nổi đình nổi đám nhưng yếu kém về mặt diễn xuất. Đông cung Tư Đằng là những minh chứng cụ thể nhất, ưu tiên hàng đầu của Lý Mộc Qua là chất lượng và thực lực.

Vì thế mà những bộ phim do vị đạo diễn này sản xuất đều tạo được tiếng vang cùng rating vô cùng tốt. Đông cung là một trong những tác phẩm cổ trang có "lương tâm" nhất trong những năm gần đây. Phim chuyển thể rất sát với tiểu thuyết lại được sản xuất rất chỉn chu, chọn những diễn viên chính đều là gương mặt mới vô danh nhưng lại đảm đương, thể hiện rất xuất sắc thần thái của nhân vật. Nếu trước đó, cứ nghĩ Đông cung là một sự ăn may của Lý Mộc Qua thì Tư Đằng chính là tác phẩm khẳng định tài năng và thực lực của vị đạo diễn này.

Mới đây, trên trang Douban xuất hiện tin tức đạo diễn Lý Mộc Qua chuẩn bị sản xuất thêm bộ phim mới - Nửa ngày tang thương, nửa ngày mỹ nhân. Dựa trên thông tin về bộ phim mới này, tác phẩm sẽ do ekip Đông cung sản xuất, nữ chính càng khiến dân tình phấn khích hơn khi đó là Bành Tiểu Nhiễm. Điều làm khán giả càng thêm hài lòng khi nam chính là Nhậm Gia Luân.

Không chỉ có dàn diễn viên chính, ekip sản xuất được kỳ vọng, mà tình tiết của bộ phim này cũng rất đáng xem: Vừa quyền mưu, vừa tình yêu, đứng giữa sự lựa chọn khó khăn giữa giang sơn và người mình yêu, quyết định nào mới là đúng đắn. Đọc phần tóm tắt nội dung, khán giả cảm thấy rằng tác phẩm này như một phiên bản khác của Đông cung, hứa hẹn sẽ khiến người xem khóc hết nước mắt.

Xem thêm: Những tác phẩm này cứ ngỡ là 'phim rác', ai ngờ càng xem càng hay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN