Phim Ảnh

'1990' hoãn chiếu, đạo diễn trách cứ một ngôi sao: Netizen tò mò là Lan Ngọc, Nhã Phương hay Diễm My?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Loạt nghệ sĩ Việt phản ứng trước bài đăng của đạo diễn phim "1990" về một ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz.

Vào tối ngày 11/04, đạo diễn Đoàn Nhất Trung - người đứng sau dự án phim điện ảnh 1990, bắt ngờ chia sẻ dòng trạng thái dài trên mạng xã hội. Bài viết ẩn ý này nhanh chóng trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Thông qua đó, đạo diễn dường như muốn "trải lòng tâm sự" về câu chuyện của bản thân với một ngôi sao nổi tiếng Việt Nam (tạm gọi là A). 

'1990' hoãn chiếu, đạo diễn trách cứ một ngôi sao: Netizen tò mò là Lan Ngọc, Nhã Phương hay Diễm My? Ảnh 1

Đạo diễn 1990 cho rằng A không biết cách cư xử và sống thiếu trách nhiệm. Đáng chú ý, anh còn khẳng định những việc A làm sẽ sớm gặp quả báo, thậm chí tiền tài và danh tiếng cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Cụ thể, bài đăng như sau:

'1990' hoãn chiếu, đạo diễn trách cứ một ngôi sao: Netizen tò mò là Lan Ngọc, Nhã Phương hay Diễm My? Ảnh 2

Điện ảnh.

Nó luôn đẹp, cuốn hút nhưng cũng tàn nhẫn lắm.

Nó có thể biến một người bình thường thành một ngôi sao, nhưng cũng có khả năng biến một ngôi sao thành một người rất tầm thường.

Sự lựa chọn nằm ở chúng ta, nếu đã đi chung đường thì chúng ta nên là bạn đồng hành. Bạn đồng hành là phải cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, cùng giúp nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau cố gắng vì một mục đích tốt đẹp. Không có nhau không sao cả, em có con đường của mình và tôi có lối đi của tôi. Nhưng đã là bạn đồng hành thì xin cư xử tử tế và sống có trách nhiệm với con đường mình đã chọn.

Tin tôi đi, luật nhân quả đến nhanh lắm. Ông bà mình có câu: 'Có đức mặc sức mà ăn'. Với cách sống hiện giờ, không gì chắc chắn ngày mai của em còn trải đầy danh tiếng và tiền bạc để em sống như hôm nay đâu nhé. Trân trọng những gì đang có đi em!!!

Ngay sau đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã để lại bình luận dưới bài đăng của đạo diễn 1990 như Ngô Quang Tuấn, Hari Won, Huỳnh Phương, Cát Phượng, Huỳnh Đông, La Thành, nghệ sĩ gạo cội Hữu Châu và một số ngôi sao khác.

'1990' hoãn chiếu, đạo diễn trách cứ một ngôi sao: Netizen tò mò là Lan Ngọc, Nhã Phương hay Diễm My? Ảnh 3
'1990' hoãn chiếu, đạo diễn trách cứ một ngôi sao: Netizen tò mò là Lan Ngọc, Nhã Phương hay Diễm My? Ảnh 4

Với bài đăng mập mờ trên, cư dân mạng bắt đầu tò mò về A trong câu chuyện của đạo diễn Đoàn Nhất Trung liệu có phải là một trong ba nữ chính của bộ phim 1990 hay không. Phim có sự góp mặt của Diễm My - Ninh Dương Lan Ngọc Nhã Phương. 

Teaser '1990': Lan Ngọc - Diễm My - Nhã Phương chứng minh mê trai thì 'đầu thai cũng chẳng hết' Ảnh 1

1990 thuộc thể loại hài - tình cảm, nội dung xoay quanh một hội bạn thân gồm ba cô gái với ba cá tính khác nhau. Khi ngưỡng tuổi “30 chênh vênh” ập đến với cả ba vào cùng một thời điểm, hàng loạt những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp,... lần lượt xuất hiện, buộc họ phải giúp đỡ nhau vượt qua cột mốc đầy sóng gió này.

'1990' hoãn chiếu, đạo diễn trách cứ một ngôi sao: Netizen tò mò là Lan Ngọc, Nhã Phương hay Diễm My? Ảnh 6

Tuy nhiên, chỉ hai ngày trước khi phim chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt truyền thông, đạo diễn 1990 đã bất ngờ thông báo về việc dời lịch khởi chiếu. Chính vì điều này, cư dân mạng càng tỏ ra nghi về việc đạo diễn có mâu thuẫn với "diễn viên ngôi sao" của mình.

'1990' hoãn chiếu, đạo diễn trách cứ một ngôi sao: Netizen tò mò là Lan Ngọc, Nhã Phương hay Diễm My? Ảnh 7

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào được làm rõ nghi vấn trên. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất