Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nghệ sĩ hài Thúy Nga cảm thấy đau bụng vì quá sợ sau khi xem Đảo Độc Đắc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Danh hài Thúy Nga đã có những chia sẻ đáng chú ý sau khi xem phim mới của Sam và Tiểu Vy.

Chiều 22/12, họp báo ra mắt phim điện ảnh Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Tại sự kiện, danh hài Thúy Nga thừa nhận mình cảm thấy rất đau bụng vì sợ và nhiều lần giật mình khi đang xem phim.

Thảm đỏ họp báo phim điện ảnh Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên trong phim như Tiểu Vy, Sam, Minh Dự, Trần Nghĩa,... Bên cạnh đó, sự kiện còn quy tụ sự tham gia của các nghệ sĩ và dàn Hoa - Á hậu quen thuộc như: danh hài Thúy Nga, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Thùy Tiên,...

Nghệ sĩ hài Thúy Nga cảm thấy đau bụng vì quá sợ sau khi xem Đảo Độc Đắc, lý do vì sao? Ảnh 1
Danh hài Thúy Nga xuất hiện rạng rỡ bên Hoa hậu Tiểu Vy và Minh Dự tại sự kiện.
Nghệ sĩ hài Thúy Nga cảm thấy đau bụng vì quá sợ sau khi xem Đảo Độc Đắc, lý do vì sao? Ảnh 2

Xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt và tham gia thưởng thức trọn vẹn tác phẩm, danh hài Thúy Nga đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim. Theo nữ nghệ sĩ, phim khiến cô cảm thấy sợ, bản thân bị đau bụng do giật mình nhiều lần trong quá trình theo dõi. 

"Tôi cảm thấy sợ, sau khi xem phim xong, bụng của Nga bị đau do giật mình mấy lần trong lúc xem", danh hài Thúy Nga cho biết. Ngoài ra, danh hài Thúy Nga cũng bày tỏ mong muốn khán giả hãy ủng hộ các sản phẩm phim ảnh do nước nhà sản xuất.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga cảm thấy đau bụng vì quá sợ sau khi xem Đảo Độc Đắc, lý do vì sao? Ảnh 3

Nội dung phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái xoay quanh câu chuyện của Linh và nhóm bạn thân. Vì để Linh (Sam) giảm căng thẳng, Kim (Tiểu Vy) đề xuất với nhóm bạn cùng tổ chức sinh nhật cho chị gái tại một vùng đảo xa. 

Sau bữa tiệc đêm "thả ga", những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Long (Trần Nghĩa) và Tâm (Trần Phong) xảy ra xô xát; Hà (Phương Lan) như bị "nhập" và cho rằng hòn đảo có "quỷ ám" vì từng có quái vật người cá bị giết để luyện thành bùa Thiên Linh Cái.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga cảm thấy đau bụng vì quá sợ sau khi xem Đảo Độc Đắc, lý do vì sao? Ảnh 4

Trong khi đó, Cường (Minh Dự) biểu hiện kỳ quái như đã nhìn thấy một điều "không nên thấy". Ở một diễn biến khác, Linh liên tục bị truy sát mà không rõ "thế lực" đang tìm đến mình là ai và vì sao họ lại làm như vậy.

Xem thêm tại: Sơ hở là livestream, Lê Dương Bảo Lâm bị Trấn Thành đích thân nhắc nhở

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN