Phim Ảnh

Đặng Luân nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Đặng Luân và Viên Băng Nghiên tạo nên sự kết hợp hoàn toàn mới trong phim mới 'Háo hoa ngày đông' của đạo diễn Trịnh Hiểu Long?

Pháo hoa ngày đông là bộ phim truyền hình với đề tài thể thao, tình cảm xoay quanh câu chuyện về Lý Tình Nhật, Bạch Đông Thần - những thành viên mới trong đội huấn luyện quốc gia... nhờ những biểu hiện xuất sắc, đột phá trong quá trình luyện tập của mình. 

Đặng Luân nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới? Ảnh 1

Có điều, điểm xuất phát để thực hiện giấc mơ của họ không quá thuận lợi, tạo nên những xung đột với những thành viên cũ, gây ra một số khoảng cách nhất định. Dưới cường độ luyện tập dày đặc cùng áp lực tâm lý và thể lực quá lớn do những trận thi đấu tạo ra đã khiến các cầu thủ trẻ dần "chìm nghỉm". 

Đặng Luân nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới? Ảnh 2

Thêm vào đó là những vấn đề về gia đình phức tạp, cũng như những vướng mắc về tình cảm không thể khống chế đã trở thành vô số trở ngại mà họ phải đối mặt. Dưới thân phận là thành viên của đội quốc gia cũng như nhờ sự giúp đỡ, quan tâm tận tình của bạn bè và HLV, những cầu thủ trẻ này bắt đầu bứt phá, gánh trên vai vinh quang làm rạng danh Tổ quốc, dân tộc. Dũng cảm đứng trên sân của Thế vận hội mùa đông. Phim dự kiến sẽ khai mày vào tháng 2 năm 2021.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin nam nữ chính của Pháo hoa ngày đông sẽ do Đặng Luân và Viên Băng Nghiên đảm nhận, thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Đặng Luân nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới? Ảnh 3
Đặng Luân nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới? Ảnh 4

Đặng Luân đang là một trong những diễn viên trẻ rất được khán giả yêu thích hiện nay với nhiều tác phẩm nổi bật, đặc biệt là Hương mật tựa khói sương khi anh hợp tác cùng Dương Tử vào năm 2018.

Xem thêm: Ngoài Lý Hiện, những sao nam Hoa ngữ nào đã đóng qua vai hồ yêu?

Đặng Luân nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới? Ảnh 5
Đặng Luân nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim mới? Ảnh 6

Trong khi đó, Viên Băng Nghiên đang là cái tên khá hot sau sự thành công của Lưu ly được phát sóng trong khoảng thời gian trước. 

Bạn có mong đợi sự hợp tác lần này giữa hai người họ không? 

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất