Phim Ảnh

Ngoài Lý Hiện, những sao nam Hoa ngữ nào đã đóng qua vai hồ yêu?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Không chỉ Lý Hiện, Đặng Luân và La Vân Hi,... cũng gây ấn tượng với vai diễn hồ yêu trong các bộ phim truyền hình cổ trang.

Lý Hiện

Lý Hiện đã đóng khá nhiều tác phẩm phim ảnh nhưng mãi đến khi Thân ái nhiệt tình thân yêu hợp tác với nữ diễn viên Dương Tử thì tên tuổi của anh mới được nhiều người biết đến. Sau khi nổi tiếng, anh chàng tiếp tục mài dũa khả năng diễn xuất của bản thân và tiến vào đoàn để đóng phim một cách im lặng. 

Vừa qua, bộ phim điện ảnh Xích hồ thư sinh do anh và Trần Lập Nông đóng chính đã được công chiếu và trong phim, anh đảm nhận vai hồ yêu Bạch Thập Tam và nhận được không ít sự yêu thích của khán giả. Tạo hình hồ yêu của anh tuy mang theo một ít phong cách của võ hiệp nhưng tai đỏ và đuôi to đã thu hút ánh nhìn của người xem. Ngoài ra, sự góp mặt đặc biệt của Dương Tử đã tạo nên nhiều sự trông đợi. 

Đặng Luân

Đặng Luân nổi lên nhờ vào bộ phim Hương mật tựa sương khói, từ đó mức độ phủ sóng của anh luôn duy trì ở mức ổn định. Trước khi nổi tiếng, anh đã đóng qua rất nhiều nhân vật, nam diễn viên từng đóng vai hồ yêu nặng tình trong Phong thần diễn nghĩa phiên bản của Vương Lệ Khôn và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. 

Vì tạo hình bắt mắt nên anh chàng dễ dàng có thêm nhiều người yêu thích, cộng thêm làn da trắng lạnh cùng kiểu áo xanh đã tạo thêm nét tiên khí, nụ cười nhếch mếp đã mê hoặc không ít fan nữ. 

Hạ Chí Viễn

Hương mật tựa sương khói là phim truyền hình tiên hiệp nổi bật của năm 2018, không chỉ hai nam nữ chính là Đặng Luân và Dương Tử gây ấn tượng với khán giả mà La Vân Hi trong vai Nhuận Ngọc và Hạ Chí Viễn trong vai Nguyệt Hạ Tiên Nhân cũng để lại dấu ấn khó phai trong lòng người xem. 

Trong phim, Nguyệt hạ tiên nhân do Hạ Chí Viễn đóng là một Cửu Vĩ Bạch Hồ và nam nghệ sĩ sinh năm 1994 đã khắc họa nhân vật bằng một hình ảnh đáng yêu, là nhân tố quan trọng giúp nam chính Hỏa Thần Húc Phượng nhận ra tình yêu của mình.

La Vân Hi 

La Vân Hi để lại ấn tượng khi đảm nhận vai diễn Hạ Dĩ Sênh lúc trẻ trong Bên nhau trọn đời nhưng mãi đến năm 2018, anh mới được nhiều khán giả chú ý khi đóng vai nam thứ trong Hương mật tựa sương khói

Trước đó, nam diễn viên từng đảm nhận vai diễn Dư Diễm trong Bình lý hồ, xích hồ Dư Diễm ngoài mặt lạnh lùng nhưng nội tâm lại ấm áp, lời nói cay độc nhưng thật ra trong lòng thì lại thích được người khác khen ngợi khích lệ.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất