Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn sao Cbiz từng bị mất vai diễn giữa chừng: Tức nhất là Dương Dương, Viên Băng Nghiên bị công ty hại

Hạ Băng
Chia sẻ

Dương Dương, Viên Băng Nghiên và nhiều sao Hoa ngữ khác từng bị thay vai một cách bất ngờ.

Đều là những ngôi sao đang nổi tiếng hiện nay, thế nhưng ít ai biết rằng cả Dương Dương, Viên Băng Nghiên và nhiều sao Hoa ngữ khác cũng đã từng vụt mất vai diễn giữa chừng. Việc này đã làm ảnh hưởng khá lớn đến loạt sao Hoa ngữ này và trở thành cái gai khiến họ cực kỳ khó chịu.

Dương Dương

Ở thời điểm hiện tại, Dương Dương đang là sao nam cực kỳ nổi tiếng của Cbiz. Nhưng ít ai biết rằng, chàng mỹ nam này đã từng bị thay vai một cách bất ngờ trước khi phim khai máy. 

Theo đó, ban đầu vai diễn của Dương Dương trong Hoa Khai Bán Hạ đã được định là nam chính. Thế nhưng sau khi khởi quay, vai diễn của anh chàng lại bất ngờ bị đẩy xuống tuyến phụ. Vai nam chính trong phim được giao cho con nuôi của công ty quản lý khi đó là Lâm Vũ Thân. Hành động này khiến Dương Dương vô cùng tức giận và sau đó ít lâu đã quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty Vinh Tín Đạt.

Viên Băng Nghiên

Chắc hẳn sẽ có nhiều người bất ngờ khi biết rằng Viên Băng Nghiên đã từng đi thử vai nữ phụ trong Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương do Bạch Lộc và La Vân Hi diễn chính. Tuy nhiên, vì đây là tự ý đi casting không thông qua công ty quản lý vậy nên cô nàng đã bị bắt bỏ vai giữa chừng. 

Viên Băng Nghiên phải lên tiếng xin lỗi, phía đoàn làm phim cũng thông cảm và nhanh chóng tìm Tiêu Yến đến thay thế. Sau khi thông tin này được tiết lộ, nhiều khán giả tỏ ra khá tiếc nuối cho nàng mỹ nhân Lưu Ly.

Dương Dung

Đến nay, nhiều khán giả hẳn vẫn còn nhớ đến vụ đổi vai đầy bất ngờ trong Phượng Tù Hoàng. Theo đó, ban đầu vai nữ chính của dự án phim này đã được Vu Chính tuyên bố sẽ do Dương Dung đảm nhận. 

Thế nhưng đến khi khai máy, dân tình đã vô cùng bất ngờ khi Dương Dung không xuất hiện mà thay vào đó là Quan Hiểu Đồng. Việc người đẹp 8x bị chính ông chủ của mình đá bay khỏi dự án Phượng Tù Hoàng khi đó đã khiến nhiều người vô cùng tức giận và đòi tẩy chay phim.

Lý Nhất Đồng

Lý Nhất Đồng cũng là một trong những sao nữ bị mất vai một cách đầy đáng tiếc. Theo đó ở thời điểm trước khi khai máy, nữ chính của bộ phim Thỉnh Quân đã được ngầm xác nhận sẽ do Lý Nhất Đồng đảm nhận. 

Vậy mà đến khi khai máy, nữ chính đứng cạnh Nhậm Gia Luân lại được thay bằng Lý Thấm. Sự việc này ít rùm beng hơn vì Lý Nhất Đồng chưa được tuyên vai chính thức, thế nhưng nhiều khán giả cũng tỏ ra khá tiếc cho cô nàng.

Trần Dao

Có thể nhiều khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi biết Ngu Thư Hân không phải sự lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính Khúc Biến Tấu Anh Trăng. Theo thông tin được tiết lộ, người được phía nhà sản xuất phim nhắm đến ban đầu là Trần Dao. 

Tuy nhiên, thời điểm đó 2 bộ phim Trần Dao diễn chính đều không thu về kết quả tốt, vì vậy cô nàng đã bị hất cẳng khỏi Khúc Biến Tấu Ánh Trăng. Trường hợp này không phải chuyện hiếm hoi trong Cbiz, bởi lẽ có rất ít nhà đầu tư dám mạo hiểm chi tiền cho một diễn viên không có khả năng gánh phim.

Những trường hợp bị mất vai giữa chừng của dàn sao Hoa ngữ trên đều khiến dư luận vô cùng tức giận. Đặc biệt là trường hợp bị thay vai một cách đầy đáng tiếc của Dương Dung trong Phượng Tù Hoàng.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN