Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những cặp đôi được đẩy thuyền tái hợp: Viên Băng Nghiên - Thành Nghị quá khó

Hạ Băng
Chia sẻ

Những cặp đôi đã từng tạo được tiếng vang lớn như Viên Băng Nghiên – Thành Nghị hiện đang được cư dân mạng tích cực đẩy thuyền tái hợp nhau.

Từng tạo tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ lại được nhận xét là đẹp đôi nên có rất nhiều cặp diễn viên luôn khiến khán giả mong đợi tái hợp. 

Mới đây nhất, có 3 couple được khán giả tích cực đẩy thuyền tái hợp cùng nhau. Đa số ý kiến đều cho rằng những cặp đôi này có thể cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu trong một dự án phim mới.

Bành Tiểu Nhiễm – Trần Tinh Húc

Năm 2018, Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc đã tạo nên một câu chuyện tình yêu ấn tượng trong ngược phẩm Đông Cung. Cặp đôi này đã khiến khán giả phải khóc hết nước mắt với số phận bi thảm của mối tình giữa nàng công chúa Tây Lương và chàng hoàng tử Lễ Triều. Chính vì cái kết thảm của cặp đôi trong Đông Cung, vậy nên khán giả đang ngày đêm mong đợi Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc có thể tái hợp.

Vừa có ngoại hình đẹp lại thêm chemistry tràn màn hình, nếu tái hợp cùng nhau cặp đôi này được dự đoán là sẽ tạo ra một siêu phẩm thành công chẳng kém Đông Cung. Dự án phim khán giả mong ngóng cặp đôi này sẽ tái hợp chính là Dữ Quang Đồng Hành.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Nhậm Gia Luân – Đàm Tùng Vận

Cẩm Y Chi Hạ được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất của Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận. Với ngoại hình hợp vai, diễn xuất tốt, cặp đôi này đã khiến khán giả phải mê mẩn với chuyện tình của bổ khoái Viên Kim Hạ và Cẩm Y Vệ đại nhân Lục Dịch.

Từng phối hợp ăn ý ngọt ngào cùng nhau, vậy nên Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận được mong đợi sẽ tái hợp trong bộ phim Giang Sơn Vi Sính tới đây. Với diễn xuất tốt, ngoại hình tương xứng, đây là một trong những cặp đôi được nhận xét là đẹp nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên

Tên tuổi của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên vụt sáng sau thành công của bộ phim cổ trang Lưu Ly. Vào vai Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng, cặp đôi này đã khiến khán giả khóc hết nước mắt với mối tình vừa ngọt vừa ngược của mình. 

Đã từng hợp tác ăn ý với nhau, vậy nên việc khán giả mong đợi cặp đôi này sẽ tái hợp trong dự án phim mới là điều dễ hiểu. Có tin cho biết Thành Nghị và Viên Băng Nghiên sẽ tái hợp trong dự án Tứ Hải Trọng Minh.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng khả năng Thành Nghị và Viên Băng Nghiên tái hợp là rất thấp. Nguyên nhân là bởi trước đây trong Đêm Hội Vân Ca, cặp sao 9x này đã lạnh nhạt, thậm chí còn chẳng thèm nhìn mặt nhau. 

Nguyên nhân được cho là ở thời điểm đó, Viên Băng Nghiên đang có mâu thuẫn hợp đồng cùng công ty chủ quản là Hoan Thụy. Hành động xé couple công khai của Thành Nghị cũng bị đánh giá là thiếu ga lăng, EQ thấp.

Đều từng gây sốt với màn tương tác quá ngọt trong phim, vậy nên những couple trên được mong đợi sẽ “yêu lại từ đầu” trong phim mới. Trong 3 cặp đôi được nhắc đến bên trên chỉ có Thành Nghị và Viên Băng Nghiên là khó có cơ hội. 

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN