Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Ngô Lỗi, Cảnh Điềm, Lưu Vũ Ninh,...đều là những cái tên gây ấn tượng tốt trong năm vừa qua. Mặc dù, trước đó họ cũng tham gia một vài dự án nhưng mãi đến tác phẩm gần đây nhất, họ mới lấy được tình cảm của khán giả.

Màn ảnh Hoa ngữ năm 2021 đánh dấu sự trở lại của dàn tiểu hoa đỉnh lưu đình đám và cả những ngôi sao thực lực. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều gương mặt mới đã tạo được dấu ấn riêng, để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất tốt. 

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên khá quen thuộc với các mọt phim Hoa ngữ. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của mỹ nhân Tân cương chỉ mới khởi sắc và thật sự gặt hái được thành công trong năm 2021. 

Trong những năm trước, mỹ nhân sinh năm 1992 thường theo đuổi hình tượng "ngốc bạch ngọt" thì trong năm 2021, các vai diễn của cô có sự đa dạng và dành được nhiều khen ngợi từ khán giả. 

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 1
Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 2

Trong Trường ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba hoá thân vào nhân vật Lý Trường Ca đầy sức hấp dẫn, làm việc gọn gàng, nhanh nhẹn, độc lập tự cường. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính Lý Trường Ca. Tuy là con gái nhưng Lý Trường Ca lại có bản lĩnh đánh trận, điều binh không thua kém gì con trai, thậm chí có đôi phần xuất sắc hơn. Cha của Lý Trường Ca bị Lý Thế Dân giết chết, cả nhà gặp họa sát thân, một mình Lý Trường Ca thoát được.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 3
Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 4

Xuyên suốt bộ phim, Lý Trường Ca vừa trốn chạy khỏi sự truy sát, vừa tìm cách gầy dựng thế lực để báo thù. Cuối cùng, trải qua nhiều chuyện, gặp gỡ nhiều số phận người, Lý Trường Ca đã học hỏi được nhiều điều trên hành trình gian khổ ấy, và trở thành một Lý Trường Ca quyết đoán và manh mẽ hơn rất nhiều.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 5
Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 6

Sau Trường ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây bão trong dự án Em là niềm kiêu hãnh của anh, hợp tác cùng Dương Dương. 

Bộ phim đạt được thành công vượt ngoài sức tưởng tượng. Sở hữu cặp đôi visual Dương Dương - Nhiệt Ba lại thêm việc rải đường trên các diễn đàn phim ảnh là điều đã giúp tác phẩm này thắng lớn trong mọi bảng xếp hạng từ diễn viên tới tác phẩm.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 7

Sự thành công của Trường ca hành Em là niềm kiêu hãnh của anh đã chứng minh sự cố gắng, tiến bộ không ngừng nghỉ của Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong năm tới, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn nhiều vai diễn sẽ ra mắt khán giả. Đặc biệt là dự án Ngự giao ký hợp tác với Nhậm Gia Luân, đây là tác phẩm được dự đoán sẽ nổi đình nổi đám trong thời gian tới.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 8

Có thể nhận thấy, trong những năm vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba đã luôn đi theo con đường lưu lượng, nhận nhiều dự án ăn khách đối với những khán giả trẻ tuổi để có được danh tiếng như ngày hôm nay. Nhưng hiện tại, khi địa vị, danh tiếng đã được khẳng định, cô nàng sinh năm 1992 đã sẵn sàng bước sang hành trình chuyển mình, nhận những dự án chắc tay, cũng là để khẳng định thực lực, khả năng diễn xuất với công chúng để phát triển sự nghiệp hơn.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 9

Cũng có nhiều thông tin bên Trung cho rằng, sau khi hoàn thành vai diễn nữ chính trong An lạc truyện ở năm tới, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tiếp xúc với các kịch bản chính kịch, qua đó tạo cơ hội chuyển hình. Nếu ở thời điểm này, mỹ nhân Tân cương thực sự muốn chuyển mình sẽ là lựa chọn khá sáng suốt, bởi Nhiệt Ba cũng đã nắm trong tay khối tài sản phim thần tượng rất ổn áp.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 10

Tống Tổ Nhi

Là một trong những dự án phim lên sóng trong tháng 8 năm 2021 và gây chú ý, Những đứa con nhà họ Kiều được đánh giá cao bởi dàn diễn viên trẻ đầy tài năng. Phim lấy bối cảnh về những người con trong nhà họ Kiều, khắc họa cuộc sống khó khăn của mỗi người, họ cố gắng vươn lên vượt qua nghịch cảnh và luôn ở bên giúp đỡ lẫn nhau. 

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 11

Trong đó, Tống Tổ Nhi khẳng định thực lực của mình với màn thể hiện Kiều Tứ Mỹ trong bộ phim đình đám này. Xuất thân là ngôi sao nhí, một tiểu hoa sau 95 được khán giả công nhận có khả năng diễn xuất tốt nhất.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 12
Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 13

Nữ diễn viên chỉ mới 23 tuổi nhưng lại diễn vai phụ nữ đã ly hôn, bị chồng phản bội nhiều lần thành công đến bất ngờ. Diễn xuất tự nhiên, ổn định, Kiều Tứ Mỹ của Tống Tổ Nhi đã không ít lần lấy nước mắt người xem. Mặc dù tài nguyên của Tống Tổ Nhi không thuộc hàng đỉnh nhưng chất lượng cũng rất ổn áp.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 14
Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 15

Tống Tổ Nhi là một nữ diễn viên có ngũ quan tinh tế, sắc sảo nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và đáng yêu, cô nàng diễn viên trẻ luôn biết cách khiến bản thân mình tỏa sáng trên màn ảnh theo một phong cách không giống với bất cứ một ai.

Xem thêm: Dương Mịch - Nhiệt Ba đọ sắc cực gắt, Tiêu Chiến - Gia Luân khoe visual ngút ngàn tại lễ trao giải

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 16

Trước Những đứa con nhà họ Kiều, Tống Tổ Nhi cũng từng gây sốt qua bộ phim Dạ Thiên Tử hay Cửu Châu phiêu miểu lục. Nếu đã xem qua hai bộ phim này thì chắc sẽ khó mà quên được vẻ đẹp ấn tượng của Tống Tổ Nhi.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 17
Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 18

Cung Tuấn (Sơn hà lệnh)

Vừa có tài lẫn sắc lại liên tục cho ra tác phẩm chất lượng, nam thần sinh năm 1992 như Cung Tuấn đã gián tiếp khẳng định anh chính là thế hệ sau 90 ưu tú nhất của làng giải trí Hoa Ngữ hiện nay.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 19

Cung Tuấn là một diễn viên triển vọng người Trung Quốc, anh nổi tiếng với diễn xuất mạnh mẽ trong bộ phim truyền hình được đánh giá cao là Sơn hà lệnh.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 20

Sau thành công của siêu phẩm cổ trang Sơn hà lệnh vào đầu năm ngoái, sự nghiệp của Cung Tuấn thăng tiến không ngừng, đồng thời anh cũng trở thành tiểu sinh sở hữu nhân khí cực cao tại Trung Quốc. Sơn hà lệnh trở thành một trong những bộ phim Hoa ngữ thành công nhất năm 2021, không chỉ được phát hành rộng rãi ở Trung Quốc mà còn trên khắp các nước Châu Á và thu về trên 10 tỷ view/42 nghìn video.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 21

Sự nghiệp của Cung Tuấn "thuận buồm xuôi gió" không chỉ dựa vào tài năng mà còn nhờ vào gương mặt điển trai của anh. Cung Tuấn bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng vai diễn đầu tay năm 2015 trong bộ phim chiếu mạng Đao kiếm hỗn loạn. Sau đó, nam diễn viên vào vai nam chính trong bộ phim đam mỹ Thịnh Thế được cầm trịch bởi nhà sản xuất của Thượng ẩn gây sốt hồi năm 2016. 

Vai diễn của Cung Tuấn trong Thịnh Thế tuy không tạo tiếng vang quá lớn nhưng cũng được một phần khán giả đón nhận và biết đến anh nhiều hơn. Một phần thất bại bởi dự án gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình phát hành từ sự khắt khe với các tác phẩm đam mỹ.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 22
Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 23

Phải công nhận một điều là gương mặt cùng ngoại hình của Cung Tuấn tăng lên sức hút đáng kể nhờ tạo hình cổ trang. Sau đó, Cung Tuấn đã rất chăm chỉ lăn xả trên phim trường, vì ít danh tiếng nên anh không ngại nhận những bộ phim kinh phí thấp, phim thần tượng chiếu mạng. 

Sau nhiều năm lăn lộn trong Showbiz, Cung Tuấn mang về khối lượng tài sản phim ảnh như Túy linh lung  với vai hoàng tử Nguyên Triệt, sau đó là loạt tác phẩm Thiên kim háo sắc, Kết hôn rồi bắt đầu yêu và đỉnh cao là Sơn hà lệnh chiếu hồi đầu 2021. 

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 24

Nhận thấy được sự thành công quá lớn của Sơn hà lệnh, những bộ phim bị đắp chiếu trong nhiều năm do Cung Tuấn đảm nhận nam chính liền được các nhà sản xuất cho lên sóng ngay lậ tức liên tiếp trong năm qua.

Trong số tổng cộng 5 bộ phim lên sóng trong năm ngoái của Cung Tuấn thì có đến 2 dự án nằm kho đắp chiếu suốt nhiều năm qua. Tuy không đạt được những thành tích đáng nể như Sơn hà lệnh nhưng các dự án sau vẫn khá ổn áp.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 25
Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 26

Trong năm tới, Cung Tuấn dự sẽ gây bão trong bộ phim cổ trang An lạc truyện nên duyên cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. An lạc truyện là một dự án lớn, thêm nữa có sự góp mặt của những ngôi sao lưu lượng cao như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Lưu Vũ Ninh,... 

Người hâm mộ không ngừng theo dõi tiến độ của phim. Hơn nữa, bộ phim còn sở hữu couple visual đỉnh cao, đều có lượng fan hùng hậu, sự kết hợp lần này dự sẽ làm nên chuyện lớn và gặt hái nhiều thành tích cao.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 27

Lưu Vũ Ninh (Trường ca hành)

Vốn là một ca sĩ chuyên nghiệp, gần đây Lưu Vũ Ninh còn được khán giả biết đến với vai trò diễn viên thông qua vai diễn Hạo Đô trong bộ phim siêu hot Trường ca hành.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 28

Sau thành công trong Trường ca hành, Lưu Vũ Ninh trở nên "hot hòn họt" tại làng giải trí Trung Hoa, là cái tên hot nhất nhì bên cạnh dàn diễn viên chính của phim. Từ đó, thông tin của nam diễn viên trẻ này cũng được dân mạng thay nhau tìm kiếm ráo riết trên MXH. 

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 29

Tuy chỉ là cặp nam phụ - nữ phụ nhưng Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh lại trở nên vô cùng hot nhờ tương tác siêu ngọt trong bộ phim Trường ca hành. Trong đó, Triệu Lộ Tư vào vai Lý Lạc Yên, Lưu Vũ Ninh vào vai Hạo Đô. Nói về cơ duyên đem cả 2 đến với vai diễn lần nay, Triệu Lộ Tư tiết lộ chính cô là người "mai mối" cho Lưu Vũ Ninh.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 30

Trong những tập đầu của Trường ca hành, Lưu Vũ Ninh khi vào vai Hạo Đô đã vấp phải khá nhiều bình luận trái chiều vì ngoại hình kém sắc, không hợp với cổ trang. Thế nhưng, anh chàng Hạo Đô đã chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi sự nghiêm túc, lại đôi lúc khá dễ thương sau một vài tập phim. Gương mặt ngây ngô của Hạo Đô khi đối diện với công chúa Lạc Yên đã làm người xem phải "xỉu up xỉu down". Ngoài ra bộ phim An lạc truyện do anh đóng nam phụ cũng đang chuẩn bị lên sóng trong năm 2022 sắp tới. 

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 31

Chắc hẳn nhiều người sẽ đinh ninh rằng Lưu Vũ Ninh có gia thế khủng bởi anh chàng sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, làn da trắng như ngọc của nhưng ngược lại nam diễn viên này cũng vất vả chẳng thua kém ai trước khi nổi tiếng như ngày hôm nay.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 32
Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 33

Lưu Vũ Ninh từng chia sẻ:“Vị trí thấp nhất, ví dụ công việc đầu bếp, rửa rau, xắt cá, rửa chén, đều là việc bạn cần phải làm. Tôi nhớ nhất ngày đầu tiên đi làm, hôm đó tôi rất háo hức hỏi bếp trưởng, tôi phải làm gì, sau đó bếp trưởng chỉ một thau mộc nhĩ, bảo tôi rửa sạch. Lúc ấy tôi rất thắc mắc, tôi làm đầu bếp, đến học nấu ăn, ông bảo tôi rửa mộc nhĩ”

Cảnh Điềm (Tư đằng)

Trong suy nghĩ của nhiều khán giả, Cảnh Điềm chỉ là một nữ diễn viên có chống lưng khủng nhưng o bế thế nào cũng không thể nổi tiếng. Thậm chí, sau khi công khai hẹn hò với Trương Kế Khoa vào năm 2018 thì sự nghiệp của Cảnh Điềm dần tụt dốc, cô chỉ có thể đóng một số bộ phim kinh phí nhỏ.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 34
Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 35

Mãi cho đến hồi đầu năm 2021, thành công ngoài mong đợi của Tư đằng đã giúp Cảnh Điềm trở nên nổi tiếng và được khán giả cũng như giới chuyên môn công nhận thực lực. Cảnh Điềm không còn bị chê nhạt nhòa với những vai diễn như "bình phong" nữa, cô thể hiện tâm lý, nội tâm nhân vật phức tạp một cách xuất sắc nhất. Không còn nét đơ cứng, nữ diễn viên đã lột tả được nàng yêu nữ xinh đẹp, kiêu ngạo tựa nữ vương nhưng lại có chút ngây ngô trước hoàn cảnh xa lạ sau 70 năm say giấc.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 36

Trong suốt khoảng thời gian Tư đằng phát sóng, gần như tác phẩm này đều dẫn đầu trên các bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến. Sở hữu hai diễn viên chính không quá hot tại làng giải trí Hoa ngữ, nên Tư đằng chẳng nhận được nhiều sự kỳ vọng từ phía khán giả. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày lên sóng, Tư đằng phá kỷ lục cán mốc 100 triệu lượt xem. Trên trang Douban, Tư đằng được đánh giá 7.7 điểm với 83% đánh giá tốt. Đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn được nhiều khán giả chọn để thưởng thức mỗi khi có thời gian rảnh.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 37

Nhờ Tư đằng, Cảnh Điềm cuối cùng cũng thoát khỏi cái mác "thuốc độc phòng vé", không còn là mỹ nhân được nâng đỡ hết mình nhưng mãi không chịu nổi. Qua đây, khán giả hy vọng rằng cô sẽ giữ vững phong độ và phát triển hơn trong tương lai, những tác phẩm sau này sẽ lại thành công như Tư đằng.

Dàn sao 9x Cbiz nổi bật nhất năm 2021 và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng: Nhiệt Ba - Cung Tuấn xứng đáng dẫn đầu Ảnh 38

Nhiều người cho rằng rất có thể sau Tư đằng, Cảnh Điềm sẽ chinh phục được những khán giả khó tính một cách dễ dàng hơn, độ hot và tên tuổi cũng được nâng tầm hơn. Đây thực sự là một thành công lớn đối với Cảnh Điềm và cũng là lí do nữ diễn viên góp mặt trong Top 10 diễn viên truyền hình hot nhất quý II năm 2021. 

Xem thêm: Cung Tuấn bị Tiêu Chiến 'giật' mất vai nam chính trong phim ngôn tình 'Nắng gắt'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Thiết kế

Tuấn Lê

BÌNH LUẬN