Phim Ảnh

'Ai là hung thủ' và 'Phong khởi Lạc Dương' chạm mặt: Triệu Lệ Dĩnh hay Vương Nhất Bác bùng nổ hơn?

Anh Tú
Chia sẻ

Liệu "Ai là sát thủ" của Triệu Lệ Dĩnh có đủ sức đánh bại "Phong khởi lạc dương" để dành vị trí đầu bảng những bộ phim hot hay không?

Gần đây, làng phim Hoa ngữ bỗng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện của nhiều bộ phim hot hit, tiềm năng. Đầu tiên là Đương gia chủ mẫuNữ bác sĩ tâm lý, tiếp theo là Phong khởi Lạc DươngAi là hung thủ

Đánh giá về sự ra mắt của Phong khởi lạc dương vào tối ngày 1/12, sự xuất hiện của bộ phim dường như đã làm sức nóng của Nữ bác sĩ tâm lý bị giảm xuống rõ rệt. Vì vậy, nhiều người cho rằng tập phát sóng sắp tới đây của Ai là hung thủ vào ngày 5/12 sẽ khó lay chuyển được sức mạnh của Phong khởi Lạc Dương.

Xem thêm:  Phim mới của Vương Nhất Bác vừa phát sóng đã gây bão, đuổi kịp 'Hộc Châu' và 'Nữ bác sĩ tâm lý'

Dù vậy, vẫn có nhiều netizen xứ Trung không đồng ý với nhận định đó, đồng thời đưa ra nhiều lý do hết sức thuyết phục, chứng minh Ai là hung thủ của Triệu Lệ Dĩnh sẽ là đối thủ đáng gờm, giành lấy "ánh đèn sân khấu" từ tay của Vương Nhất Bác, Hoàng Hiên và Tống Thiến.

Đầu tiên, là dàn cast chính chất lượng của Ai là hung thủ, Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện đều là những diễn viên rất được khán giả yêu thích, diễn xuất cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với dàn diễn viên của Phong khởi Lạc Dương. Ngoài Hoàng Hiên có kỹ năng diễn xuất ổn định, Tống Thiến và Vương Nhất Bác đã có sự tiến bộ nhưng vẫn chưa đủ để thuyết phục những khán giả khó tính.

Cốt truyện của Ai là hung thủ xuất phát từ một câu chuyện có thật ngoài đời, nên kết phim định sẵn sẽ có hậu. Còn Phong khởi Lạc Dương chỉ vừa mới bắt đầu phát sóng, đã nhận được kha khá bình luận chê bai, và nghi vấn đạo nhái. Liệu phim có đủ sức chinh phục khán giả hay không vẫn cần được kiểm nghiệm trong những tập tiếp theo.  

Cuối cùng, với một bộ phim truyền hình dựng lên từ tình huống có thật, khán giả sẽ khó lòng mà từ chối được. Bởi vì bản thân nó đã có một sức hút nhất định. Nhiều người tin rằng Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện chắc chắn sẽ không làm họ thất vọng. 

Bạn thích bộ phim truyền hình nào hơn? Hãy cùng SAOstar chờ đợi màn so tài đỉnh cao giữa Ai là hung thủPhong khởi Lạc Dương nhé!

Xem thêm: Top 20 sao nữ Cbiz hot nhất 2021: Nhiệt Ba độc chiếm ngôi đầu, Lệ Dĩnh - Dương Mịch bị đàn em 'vuốt mặt'

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất