Phim Ảnh

Dân mạng muốn Chadwick Boseman đạt giải Oscar?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Nhiều người sau khi xem xong Ma Rainey's Black Bottom đều mong muốn bộ phim sẽ gặt hái được nhiều thành công tại lễ trao giải Oscar tới.

Từ trước đến nay, chúng ta đều biết các giải thưởng thường không dựa hoàn toàn với ý kiến của khán giả đại chúng, thế nhưng, nhiều người sau khi xem xong Ma Rainey's Black Bottom đều mong muốn bộ phim sẽ gặt hái được nhiều thành công tại lễ trao giải Oscar tới. Bộ phim là bước chuyển mình xuất sắc của nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman và đưa anh trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Dân mạng muốn Chadwick Boseman đạt giải Oscar? Ảnh 1
Chadwick Boseman trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Ma Rainey's Black Bottom diễn ra vào những năm 1920 ở Chicago, theo chân câu chuyện nam ca sĩ Ma Rainey (do nữ diễn viên Viola Davis thủ vai) tranh cãi gay gắt với người quản lý về quyền kiểm soát các sản phẩm âm nhạc của cô. Cùng lúc đó, ban nhạc của cô phải chờ đợi thu âm trong một phòng tập chật chội và đây cũng là nơi nhân vật của Boseman - một nghệ sĩ thổi kèn tên là Levee tận dụng cơ hội để tỏa sáng.

Dân mạng muốn Chadwick Boseman đạt giải Oscar? Ảnh 2
Dân mạng muốn Chadwick Boseman đạt giải Oscar? Ảnh 3
Dân mạng muốn Chadwick Boseman đạt giải Oscar? Ảnh 4

Tất nhiên, Viola Davis cũng rất có thể sẽ được đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, nhưng tâm điểm ánh sáng của bộ phim thuộc về Chadwick Boseman. Ngôi sao Black Panther là một diễn viên tuyệt vời nhất trong thế hệ mới, dễ dàng mang tới cảm xúc trong loạt phân cảnh anh xuất hiện. Hiện tại, Netflix đã lên kế hoạch cho một chiến dịch Oscar lớn và dựa trên những phản ứng từ người hâm mộ, tin chắc Ma Rainey's Black Bottom sẽ làm nên cơm cháo tại các lễ trao giải lớn tới.

Oscar 2020 dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"