Phim Ảnh

Bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman lên sóng: Đầy ắp những cảm xúc khó tả

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Hôm nay (ngày 19/12), Ma Rainey's Black Bottom - bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman đã được phát hành.

Đầu năm nay, người hâm mộ và khán giả đã vô cùng bất ngờ và xót xa khi nam diễn viên Chadwick Boseman đột ngột qua đời vì căn bệnh ung thư đại trực tràng ở tuổi 43. Trước khi mất, anh đã không chia sẻ công khai kết quả chẩn đoán ung thư của mình vì vốn là một người kín tiếng và không muốn làm những người theo dõi mình cảm thấy khó chịu cũng như chú ý quá nhiều đến bản thân anh. 

Bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman lên sóng: Đầy ắp những cảm xúc khó tả Ảnh 1
Chadwick Boseman đột ngột qua đời, để lại tiếc thương trong lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, việc ngôi sao Black Panther ra đi đã để lại một khoảng trống trong trái tim của những người hâm mộ và khán giả trên toàn thế giới - những người lo sợ rằng họ sẽ không bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của nam diễn viên trong một bộ phim nào nữa. Được biết trước khi qua đời, nam diễn viên đã kịp hoàn thành một dự án với Netflix - mang đến cho người hâm mộ một cơ hội khác để nhìn một trong những diễn viên xuất sắc nhất của thế hệ thực hiện ước mơ lần cuối. Và hôm nay (ngày 19/12), bộ phim đó cuối cùng đã được phát hành.

Bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman lên sóng: Đầy ắp những cảm xúc khó tả Ảnh 2
Poster của Ma Rainey's Black Bottom.

Ma Rainey's Black Bottom diễn ra vào những năm 1920 ở Chicago, theo chân câu chuyện nam ca sĩ Ma Rainey (do nữ diễn viên Viola Davis thủ vai) tranh cãi gay gắt với người quản lý về quyền kiểm soát các sản phẩm âm nhạc của cô. Cùng lúc đó, ban nhạc của cô phải chờ đợi thu âm trong một phòng tập chật chội và đây cũng là nơi nhân vật của Boseman - một nghệ sĩ thổi kèn tên là Levee tận dụng cơ hội để tỏa sáng.

Bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman lên sóng: Đầy ắp những cảm xúc khó tả Ảnh 3
Bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman lên sóng: Đầy ắp những cảm xúc khó tả Ảnh 4
Bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman lên sóng: Đầy ắp những cảm xúc khó tả Ảnh 5

Ngay từ trước khi ra mắt, Ma Rainey's Black Bottom đã nhận được sự đón nhận nhiệt liệt và đã giành được cho mình số điểm 99% trên Rotten Tomatoes. Nhiều lời khen ngợi đã được dành cho diễn xuất của ngôi sao Black Panther, cách viết kịch bản và lời thoại xuất sắc, cũng như văn hóa của người da màu được truyền tải xuất sắc qua bộ phim. Nói cách khác, nếu bạn là một fan hâm mộ của Chadwick Boseman, yêu thích những bản nhạc blues những năm 1920, hãy cùng lựa chọn Black Bottom của Ma Rainey cho cuối tuần này nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất