Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư nói sự nghiệp không phải lúc nào cũng thuận lợi, dân mạng phản đối rần rần

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư nhận về khá nhiều phản ứng tiêu cực khi chia sẻ về con đường phát triển sự nghiệp.

Triệu Lộ Tư đang là tiểu hoa có lộ trình phát triển rất tốt của làng giải trí Hoa ngữ. Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, nữ diễn viên đã tiếp tục vào đoàn Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Mới đây, nữ diễn viên còn có nhiều chia sẻ về sự nghiệp với trang Giải Trí Trung Tân. Trả lời phỏng vấn, người đẹp họ Triệu cho biết cô cảm thấy bản thân đã trưởng thành hơn nhiều so với trước kia.

Đồng thời, Triệu Lộ Tư cũng nhớ lại quá khứ khi cô phải chạy khắp các đoàn phim để thử vai diễn. Từng có thời điểm, nữ diễn viên không có phim đóng suốt mấy tháng trời. Vì vậy, cô cảm thấy sự nghiệp của bản thân không phải lúc nào cũng thuận lợi.

Triệu Lộ Tư nói sự nghiệp không phải lúc nào cũng thuận lợi, dân mạng phản đối rần rần Ảnh 1

Tuy nhiên, chia sẻ này của Triệu Lộ Tư đã nhận về vô số ý kiến trái chiều. Dựa vào sự phát triển hiện nay, cư dân mạng đồng loạt cho rằng sự nghiệp của nữ diễn viên phải là một đường xán lạn.

Năm 2017, Triệu Lộ Tư vừa vào nghề đã tham gia phim Ban Nhạc Máy Khâu. Sang 2018, cô tiếp tục được Vu Chính lựa chọn vào vai phụ trong Phượng Tù Hoàng.

Sau đó, danh tiếng của cô phổ biến hơn nhờ vai chính phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Kể từ đây, nữ diễn viên liên tục được hợp tác cùng các tiểu hoa và diễn viên lưu lượng có tiếng.

Triệu Lộ Tư nói sự nghiệp không phải lúc nào cũng thuận lợi, dân mạng phản đối rần rần Ảnh 2

Triệu Lộ Tư có cơ hội đóng chung với Dương Dương, Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba... Đồng thời, các bộ phim cô tham gia đều có chế tác tốt, được đầu tư kỹ lưỡng.

Sau khi phim cũ vừa kết thúc, khán giả đã thấy Triệu Lộ Tư vào đoàn phim mới. Bên cạnh Vụng Trộm Không Thể Giấu, nữ diễn viên còn có tới 2 bộ phim khác chờ chiếu là Sóng SauNgõ Nhỏ.

Triệu Lộ Tư nói sự nghiệp không phải lúc nào cũng thuận lợi, dân mạng phản đối rần rần Ảnh 3

Vừa qua, Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi chủ diễn nhận được rất nhiều lời khen. Cặp đôi Ngô Lộ Khả Đào cũng thu hút lượng fan không nhỏ. Nhờ vậy, nữ diễn viên đã trở thành người có thành tích và nhiệt độ tốt nhất của lứa tiểu hoa sinh sau 1995.

Nhìn vào thành tích trên, cư dân mạng cho rằng sự nghiệp của cô lúc nào cũng "xuôi chèo mát mái". Vì vậy, khán giả đã đồng loạt để lại bình luận mỉa mai về lời bộc bạch của Triệu Lộ Tư:

- Một đường đi đến ngày hôm nay của Triệu Lộ Tư diễn ra như sau: Đầu tiên là người kế nhiệm của Triệu Lệ Dĩnh, diễm áp Địch Lệ Nhiệt Ba, thích bài hắc Tống Thiến, Ngu Thư Hân, chia sẻ bài đăng douyin hắc Ngô Tuyên Nghi, quả thật không dễ dàng. Đều là nữ diễn viên với nhau, Triệu Lộ Tư sao cứ phải làm khó các đồng nghiệp khác?

- Triệu Lộ Tư thường xuyên được đóng nữ chính, khoảng thời gian không có phim chiếu cũng không nhiều, vai nữ phụ cũng không nhiều… Như thế này còn không thuận lợi thì thế nào mới gọi là thuận lợi?

- Nói như em Triệu Lộ Tư thì chắc mấy tiểu hoa sinh sau 1985 hoặc 1990 phải lên núi đao xuống biển lửa mới có được ngày hôm nay. Mới 5 năm vào nghề mà đã than khổ, khổ cái gì vậy? Mấy diễn viên hồi đó còn phải còng lưng đi lên từ vai phụ mới nhận vai lớn, Triệu Lộ Tư đóng nữ phụ có mấy bộ phim mà đã than, con đường làm minh tinh quá dễ dàng những vẫn cứ thích than.

- Một đường Triệu Lộ Tư đi bị cả thế giới hãm hại. Từ lúc đầu ai ai cũng hãm hại chị. Đoàn làm phim sửa thành tích cho chị cũng là hãm hại chị, lên hotsearch cũng là Sina hãm hại chị. Triệu Lộ Tư trong sạch như đóa sen trắng.

- Thấy sự nghiệp diễn viên của Triệu Lộ Tư một đường quá thuận lợi chứ khó khăn chỗ nào? Cô được đóng phim với diễn viên lưu lượng, đoàn phim chế tác tốt, đi bài nhan sắc tương lai kế thừa người này người nọ. Sự nghiệp của cô quá tốt đấy, trong khi người ta lận đận từ vai phụ vô danh nhiều năm mới từ từ leo lên thì cô đã được đóng vai chính liên tục rồi.

Xem thêm: Vì sao Cúc Tịnh Y quyết không 'xào couple' như Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN