Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vì sao Cúc Tịnh Y quyết không 'xào couple' như Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trên Weibo có tin đồn Cúc Tịnh Y sẽ không 'cọ nhiệt' với bạn diễn như những tiểu Hoa cùng lứa: Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc,...

Cúc Tịnh Y được xem là tiểu Hoa có lưu lượng và tài nguyên phim ảnh dồi dào bật nhất lứa tiểu Hoa 9x mà các diễn viên cùng thời như Bạch Lộc - Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đọ lại.

Mới đây, trên Weibo có bài đăng của blogger tiết lộ định hướng phát triển của Cúc Tịnh Y đối với nghiệp diễn trong tương lai. Theo đó, nguồn tin cho biết Cúc Tịnh Y quyết định không “xào couple” như Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba để một mình đi theo con đường diễn viên thực lực.

Vì sao Cúc Tịnh Y quyết không 'xào couple' như Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba? Ảnh 1

Cụ thể, bài đăng của blogger tiết lộ rằng từ nay trở về sau, Cúc Tịnh Y sẽ từ chối việc “cọ nhiệt” hay “xào couple” với bạn diễn nam. Bên cạnh đó, sẽ có một ngoại lệ trong trường hợp này nếu bạn diễn là anh em, bạn bè thân thiết của cô và chemistry tạo ra phần lớn xuất phát từ tình cảm tự nhiên, hạn chế đến mức thấp nhất việc “xào couple” theo kịch bản.

Vì sao Cúc Tịnh Y quyết không 'xào couple' như Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba? Ảnh 2
Tạo hình dân quốc của Cúc Tịnh Y.

Được biết, bài đăng của blogger chỉ mang tính chất tham khảo khi chưa có diễn viên liên quan nào lên tiếng xác nhận. Ngay khi thông tin Cúc Tịnh Y không “xào couple” như những “bà hoàng cọ nhiệt” - Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư được lan truyền, cộng đồng mạng đã xôn xao bàn luận. 

Vì sao Cúc Tịnh Y quyết không 'xào couple' như Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba? Ảnh 3

Trong đó, một số người đưa ra lời lý giải cho quyết định này của Cúc Tịnh Y. Họ nghĩ rằng vì cô đang đi theo hàng ngũ diễn viên thực lực nên hạn chế việc “cọ nhiệt” là điều dễ hiểu. Ngoài ra, việc Cúc Tịnh Y vốn có lưu lượng rất cao, bỏ xa các diễn viên cùng lứa cho nên cô hoàn toàn có thể "gánh" phim về mặt truyền thông mà không cần bạn diễn hỗ trợ.

Vì sao Cúc Tịnh Y quyết không 'xào couple' như Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba? Ảnh 4

Được biết, Cúc Tịnh Y đang dần lấn sân sang đóng điện ảnh để sớm hiện thực hóa ước mơ trở thành diễn viên thực lực. Sắp tới đây, cô sẽ ra mắt phim điện ảnh Phấn Mặc Giang Hồ. Đây là phim lấy bối cảnh dân quốc với nội dung chất lượng và bối cảnh đẹp mãn nhãn. Những bức ảnh ghi lại tạo hình dân quốc của Cúc Tịnh Y “gây bão” trên mạng xã hội ngay sau khi được lan truyền.

Xem thêm: 5 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Xem thêm tại: Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân - Lý Thấm bất ngờ chốt lịch lên sóng dù chưa có giấy phép phát hành?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN