Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên diễn không cảm xúc khiến đạo diễn tức giận muốn đổi diễn viên?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tin đồn đạo diễn phim Đường Về muốn đổi người vì Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên diễn quá chán đang nhận nhiều sự chú ý của dân mạng.

Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên đang hợp tác trong dự án phim Quy Lộ (tên tiếng Việt là Đường Về). Mới đây, dân mạng truyền tai nhau thông tin cặp đôi này không có nhiều phản ứng hóa học khi đóng cùng nhau. 

Đến nay, bộ phim vẫn đang trong quá trình quay và chưa nhiều hình ảnh của diễn viên được lan truyền ra ngoài. 

Cặp đôi diễn viên chính Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên.

Trên các diễn đàn, khán giả bình luận sôi nổi về điều này. Còn có thông tin cho rằng, việc cả hai không có chemistry khiến đạo diễn phim cảm thấy khó chịu. Đạo diễn phim Đường Về thật sự muốn đổi người nhưng không thể do đã kí hợp đồng với hai diễn viên.

Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên tại lễ khai máy bộ phim.

Trước những tin đồn trên, khán giả lật lại quá khứ lúc Đàm Tùng Vận và "bạn trai cũ Dương Tử" xác nhận đóng chung.

Đàm Tùng Vận.
Tỉnh Bách Nhiên.

Vốn dĩ từ đầu khán giả hi vọng Nhậm Gia Luân sẽ nhận vai nam chính của Đường Về chứ không phải Tỉnh Bách Nhiên. Cho nên, cái nhìn của khán giả dành cho Tỉnh Bách Nhiên vốn không tốt ngay từ đầu.

Tỉnh Bách Nhiên là một diễn viên tên tuổi của nền điện ảnh Trung Quốc. Hơn 10 năm đóng phim, anh góp mặt trong nhiều dự án phim đình đám như: Thời Thanh Xuân, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Us And Them,... Nam diễn viên được nhận xét là có ngoại hình ưa nhìn, hợp với những vai diễn về thanh xuân như Đường Về.

Poster phim Đường Về được nhà sản xuất công bố.

Bộ phim Đường Về được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Đây là bộ phim thanh xuân kể về câu chuyện tình vừa cay đắng vừa ngọt ngào của một cặp đôi có hoàn cảnh khác biệt nhau. 

Hiện phim chưa có kế hoạch lên sóng. Khán giả rất nóng lòng để được xem phản ứng hóa học thực sự của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên. Họ muốn tìm ra câu trả lời rằng liệu những tin tức bất lợi mà công chúng lan truyền về cặp đôi có chính xác?

Xem thêm tại: Dịch Dương Thiên Tỉ, Thẩm Đằng 'bắt kèo' đóng phim mới của Trương Nghệ Mưu?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN