Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận thà nhận thù lao thấp còn hơn phải đóng phim thanh xuân?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trên mạng đang lan truyền thông tin Đàm Tùng Vận muốn đóng phim đô thị, không còn mặn mà với thể loại thanh xuân.

Đàm Tùng Vận có dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt bầu bĩnh, ngoại hình trẻ trung xinh đẹp. Vì vậy, dù 30 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn cân được dạng vai học sinh hồn nhiên, nhí nhảnh.

Khi diễn vai thiếu nữ, cô rất phù hợp với tính cách và ngoại hình nhân vật. Vì vậy, nữ diễn viên đã để lại dấu ấn trong lòng công chúng thông qua nhiều bộ phim thanh xuân vườn trường. Có thể kể đến như Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Lấy danh nghĩa người nhà, Thiếu nữ toàn phong...

Tuy nhiên, việc đóng khung với nhân vật thiếu nữ cũng khiến Đàm Tùng Vận bị chê cười. Một số khán giả nhận xét cô cưa sừng làm nghé, ngoài mấy bộ phim thanh xuân thì không có tác phẩm nào nổi bật.

Xem thêm: Nhà tân hôn của Hyun Bin - Son Ye Jin chính thức lộ diện, có giá gần 100 tỷ?

Sau khi có những nhận xét tiêu cực, cư dân mạng tiếp tục lan truyền thông tin Đàm Tùng Vận muốn chuyển mình. Gần đây, nữ diễn viên thường xuyên tiếp xúc với thể loại phim mỹ nữ thành thị. Mặc dù thù lao của những bộ phim này không cao nhưng cô vẫn sẵn sàng tham gia để có thể thay đổi hình ảnh trong mắt khán giả.

Năm nay Đàm Tùng Vận cũng đã ngoài 30 tuổi nên không thể đóng mãi nhân vật thiếu nữ. Việc chuyển hình để hóa thân thành những người phụ nữ trưởng thành, độc lập, mạnh mẽ cũng là điều hợp lý. 

Tuy nhiên, ngoại hình quá trẻ so với tuổi thật cũng là điểm yếu của Đàm Tùng Vận. Bởi lẽ, dáng người nhỏ nhắn dễ thương khiến cô khó hóa thân thành những dạng vai cần sự kiêu kỳ, thông minh, sắc xảo .

Hơn nữa, việc thay đổi hình ảnh từ dễ thương sang trưởng thành là cả một quá trình. Nếu muốn chuyển hình thành công, nữ diễn viên cần thực hiện từng bước và kiên trì trong thời gian dài.

Xem thêm: Ảnh cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ bị đem ra so sánh với cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN