Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận tiếp tục đóng phim giống Cẩm Tâm Tựa Ngọc, khán giả đồng loạt... chê

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau thành công của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Đàm Tùng Vận sẽ tham gia một bộ phim với đề tài tương tự.

Là tiểu Hoa có diễn xuất, có thực tích phim ảnh lại thêm ngoại hình gây thiện cảm nên phim của Đàm Tùng Vận luôn được khán giả mong đợi. 

Mới đây, xuất hiện thông tin cho biết dự án phim tiếp theo của Đàm Tùng Vận sẽ là phim cổ trang Tích Hoa Chỉ. Dù ngóng đợi nàng mỹ nhân 9x này trở lại đóng cổ trang song nhiều khán giả lại lên tiếng phản đối Đàm Tùng Vận nhận bộ phim này.

Tích Hoa Chỉ là phim đề tài nữ chủ đứng đầu gia tộc kết hợp với việc kinh doanh. Đọc qua có thể thấy bộ phim này có nhiều điểm giống với Cẩm Tâm Tựa Ngọc mà cô nàng đóng trước đó hoặc cũng tương tự Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn của Tôn Lệ. Đề tài phim không mới, tuy nhiên với diễn xuất tốt của Đàm Tùng Vận chắc chắn cô nàng sẽ hoàn thành tốt vai diễn này.

Thế nhưng, điều làm khán giả lo ngại lại chính là gương mặt quá non của Đàm Tùng Vận. Thêm vào đó, cô nàng cũng bị đánh giá là thiếu khí chất nữ chủ mạnh mẽ, bá đạo như Tôn Lệ hay Triệu Lệ Dĩnh trước đó. 

Ở thời điểm đóng Cẩm Tâm Tựa Ngọc, mỹ nhân 9x này từng gây thất vọng vì gương mặt non choẹt, dịu dàng quá mức không ra dáng nữ chủ nhà. Chemistry của nàng tiểu Hoa với đàn anh Chung Hán Lương cũng không được đánh giá cao.

- Diễn xuất của Đàm Tùng Vận thì không cần phải bàn cãi nhưng mà gương mặt cô ấy lại là điểm trừ lớn. Đóng vai nữ cường nhưng thiếu sự mạnh mẽ.

- Điều khiến Đàm Tùng Vận bị đóng khung vai diễn không phải gương mặt trẻ trung mà cô ấy thiếu đi khí chất mạnh mẽ, áp đảo. Nhìn Triệu Lệ Dĩnh là thấy ngay, cũng mặt trẻ con dễ thương nhưng cô ấy diễn Minh Lan rất hay. Hồi trẻ có sự ngây thơ, đáng yêu, khi gả vào Hầu phủ lại mạnh mẽ kiên cường và đặc biệt là biết ác đúng chỗ.

- Trước đó vai nữ gia chủ của Đàm Tùng Vận trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc thấy không ổn lắm, cô ấy không đủ trưởng thành để vào dạng vai này.

- Ngoại trừ gương mặt thì Đàm Tùng Vận cũng khá hợp vai, hi vọng cô nàng có thể thoát vai được.

Tuy tin tức Đàm Tùng Vận nhận Tích Hoa Chỉ mới chỉ là thông tin chưa chính thức nhưng nhiều cư dân mạng đã bắt đầu thể hiện sự phản đối. Họ cho rằng cô nàng vẫn nên đóng những bộ phim giống Viên Kim Hạ ngọt ngào, đáng yêu thì hơn.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ tập cuối: Triệu Lộ Tư xuất hiện với tạo hình quá đẹp đến anti-fan cũng phải công nhận

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN