Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận là sao nữ được nhiều diễn viên nam muốn hợp tác chung nhất

Hạ Băng
Chia sẻ

Tuy lưu lượng không cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Tử song các sao nam đều rất muốn hợp tác cùng Đàm Tùng Vận.

Đàm Tùng Vận là sao nữ nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Cô nàng có trong tay rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Cẩm Y Chi Hạ, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà… Không chỉ có ngoại hình trẻ trung, Đàm Tùng Vận còn có diễn xuất chắc tay với khả năng “cân” vai cực đỉnh.

Đàm Tùng Vận là sao nữ được nhiều diễn viên nam muốn hợp tác chung nhất Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng đã cùng nhau bàn tán một chủ đề đó là “Nữ diễn viên nào được các sao nam thích hợp tác chung nhất?”. Đa số ý kiến đưa ra đều là Đàm Tùng Vận. Bên cạnh việc có ngoại hình dễ dàng tương xứng với các bạn diễn, diễn xuất chắc tay, nữ chính Quy Lộ còn không bị drama quấn thân.

Đàm Tùng Vận là sao nữ được nhiều diễn viên nam muốn hợp tác chung nhất Ảnh 2

Đàm Tùng Vận được nhận xét là nữ diễn viên chuyên nghiệp. Cô nàng đi lên bằng tác phẩm, không có chuyện sao tác couple cùng bạn diễn ồn ào. Chính vì vậy các sao nam đều rất muốn đóng chung phim cùng cô nàng.

Không quảng bá phim bằng sao tác, tuy nhiên các dự án của Đàm Tùng Vận vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Tính từ đầu năm 2023 đến nay, Đàm Tùng Vận đã cho ra mắt hai dự án phim hiện đại là Hướng Gió Mà ĐiQuy Lộ. cả hai bộ phim này đều nhận được rất nhiều sự khen ngợi của khán giả. Diễn xuất tròn vai và chemistry tràn màn hình của Đàm Tùng Vận và Vương Khải cũng như Tỉnh Bách Nhiên khiến dân tình mê mẩn.

Đàm Tùng Vận là sao nữ được nhiều diễn viên nam muốn hợp tác chung nhất Ảnh 3
Đàm Tùng Vận là sao nữ được nhiều diễn viên nam muốn hợp tác chung nhất Ảnh 4

Ngoài ra, mới đây Đàm Tùng Vận cũng đã xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao cùng Hứa Khải. Tuy fan nhà trai có gây nhiều sóng gió và việc phim vị không thích hợp thế nhưng Đàm Tùng Vận vẫn rất nghiêm túc quay phim. Cô nàng không hề tạo ồn ào mà chỉ chuyên tâm với nhân vật của mình càng khiến khán giả có cảm tình hơn nữa.

Đàm Tùng Vận là sao nữ được nhiều diễn viên nam muốn hợp tác chung nhất Ảnh 5

Hiện tại, Đàm Tùng Vận đang gây sốt với vai nữ chính trong Quy Lộ đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên.

Xem thêm: Đàm Tùng Vận lần nữa chứng minh thực lực khi bỏ xa đàn chị Lưu Diệc Phi

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN