Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận lần nữa chứng minh thực lực khi bỏ xa đàn chị Lưu Diệc Phi

Hạ Băng
Chia sẻ

Phim mới của Đàm Tùng Vận được nhận xét là ăn đứt Đi Về Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi.

Quy Lộ (Đường Về Nhà) do Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính nhận được nhiều người ngợi khen ngợi của khán giả. Diễn biến tâm lý và phản ứng hóa học của Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận cũng được đánh giá cao. Quy Lộ đạt tỉ suất người xem ở mức 1,825%, cao hơn Đi Về Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện. Lượt xem hiệu quả Vân Hợp bảng ước đoán của Quy Lộ là 34 triệu, vượt Trùng Tử của Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê với 14 triệu. Chỉ số truyền thông mảng phim, Quy Lộ xếp thứ 2 với 8500 điểm.

Đàm Tùng Vận lần nữa chứng minh thực lực khi bỏ xa đàn chị Lưu Diệc Phi Ảnh 1
Đàm Tùng Vận lần nữa chứng minh thực lực khi bỏ xa đàn chị Lưu Diệc Phi Ảnh 2

Không chỉ là bộ phim truyền hình ăn khách, các diễn viên của Quy Lộ còn đứng đầu trong danh sách nhân vật được yêu thích nhất của Maoyan. Cụ thể, vai Quy Hiểu của Đàm Tùng Vận đứng ở vị trí thứ 2 với 10481 điểm. Trong khi vai Lộ Thần của Tỉnh Bách Nhiên đứng ở hạng 4 với 9943 điểm.

Đàm Tùng Vận lần nữa chứng minh thực lực khi bỏ xa đàn chị Lưu Diệc Phi Ảnh 3

Song song đó, một số bộ phận khán giả lại tỏ ra khắt khe với Quy Lộ. Bộ phim không có nhiều tình tiết "ngọt sâu răng", mạch phim khá chậm, các tình tiết diễn ra từ tốn và loạt những tình tiết xa rời thực tế.

Nhiều mọt phim cho rằng Quy Lộ là bản sao của bộ phim Bên Nhau Trọn Đời khi cả hai có cốt truyện khá giống nhau. Tuy nhiên mỗi bộ phim đều có một công thức riêng và lực hấp dẫn riêng.

Từ khi phát hành những đoạn trailer đầu tiên, bộ đôi diễn viên chính Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên đã lập tức tạo nên sức hút đặc biệt. Quy Lộ gây ấn tượng bởi nội dung gần gũi, xoay quanh những câu chuyện dễ nhận thấy trong đời sống người trưởng thành. Bên cạnh đó, phim còn khéo léo lồng ghép cuộc sống vất vả của những chiến sĩ đặc nhiệm.

Đàm Tùng Vận lần nữa chứng minh thực lực khi bỏ xa đàn chị Lưu Diệc Phi Ảnh 4

Quy Lộ được đánh giá là một trong những tác phẩm tạo dấu ấn năm 2023 của Đàm Tùng Vận. Nữ diễn viên biến hóa linh hoạt từ cô thiếu nữ  ngây ngô, vui vẻ thuở đi học đến người phụ nữ trải qua nhiều sóng gió, chín chắn và trưởng thành khi bước sang tuổi 30. Từ câu thoại đến biểu cảm, ánh mắt của nhân vật Quy Hiểu đều được Đàm Tùng Vận thể hiện một cách xuất sắc.

Đàm Tùng Vận lần nữa chứng minh thực lực khi bỏ xa đàn chị Lưu Diệc Phi Ảnh 5

Khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Tỉnh Bách Nhiên khi anh đảm nhận nhân vật Lộ Thần. Nam diễn viên “diễn như không diễn” khi đem đến cho người xem hình ảnh của người đàn ông dù bề ngoài thâm trầm, ít nói nhưng bên trong lại ấm áp. Anh nhập vai tốt, giúp tác phẩm thu hút khán giả.  Bởi nét “trong nóng ngoài lạnh”, tuy ít nói nhưng tinh tế và quan tâm đến người mình yêu khiến “mọt phim” cho rằng Tỉnh Bách Nhiên chính là hình mẫu bạn trai lý tưởng.

Đàm Tùng Vận lần nữa chứng minh thực lực khi bỏ xa đàn chị Lưu Diệc Phi Ảnh 6

Sự mới lạ so với nguyên tác và tài năng diễn xuất của Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận là điều khiến Quy Lộ (Đường Về Nhà) thu hút đông đảo khán giả. 

Xem thêm: Đàm Tùng Vận bất ngờ bị bạn trai dọa 'tác động vật lý'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất