Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đàm Tùng Vận chủ động giữ khoảng cách với đồng nghiệp nam vì sợ bạn trai ghen?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có thông tin Đàm Tùng Vận chủ động giữ khoảng cách với bạn diễn.

Đàm Tùng Vận là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Vừa qua, cô gặp “vận đen” khi mất đi lượng người hâm mộ lớn, nguyên nhân được dự đoán là do vấn đề phiên vị chưa thỏa đáng giữa cô và Hứa Khải trong phim mới. Giữa lúc lùm xùm phiên vị chưa lắng xuống, trên Weibo xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến mối quan hệ của Đàm Tùng Vận và bạn diễn.

Đàm Tùng Vận chủ động giữ khoảng cách với đồng nghiệp nam vì sợ bạn trai ghen? Ảnh 1
Đàm Tùng Vận sắp ra mắt phim với Hứa Khải.

Cụ thể, trên Weibo xuất hiện bài đăng của blogger cho biết Đàm Tùng Vận là người có xu hướng giữ khoảng cách với bạn diễn. Theo đó, nguồn tin cho hay nữ diễn viên không thích nói nhiều về đời tư hay cuộc sống hằng ngày của đồng nghiệp. 

Nguyên nhân dẫn đến điều này là bởi cô không muốn nhầm lẫn giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Chính vì thế, cô thường giữ khoảng cách với bạn diễn, được biết, thông tin này chưa được phía Đàm Tùng Vận lên tiếng xác nhận.

Đàm Tùng Vận chủ động giữ khoảng cách với đồng nghiệp nam vì sợ bạn trai ghen? Ảnh 2

Thông tin trên nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn của khán giả trên các diễn đàn phim ảnh. Theo đó, đa phần công chúng dành lời khen cho sự nghiêm túc, rạch ròi của Đàm Tùng Vận. Đặc biệt, họ đoán rằng chính tính cách này đã giúp nữ diễn viên không gặp nhiều scandal tình ái nào kể từ khi tham gia nghệ thuật đến nay. Chính vì thế, nữ diễn viên được đánh giá là sao Cbiz có đời tư trong sạch, lượng anti-fan thuộc hàng thấp nhất làng giải trí.

Đàm Tùng Vận chủ động giữ khoảng cách với đồng nghiệp nam vì sợ bạn trai ghen? Ảnh 3

Trong thời gian tới, Đàm Tùng Vận sẽ đóng cùng Hứa Khải trong phim Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao. Trước đó, cô gây chú ý khi đóng Hướng Gió Mà Đi và nhận về mức rating “khủng”. Còn với dự án Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám, do cô và Lâm Canh Tân đóng chính không đạt được thành tích như kỳ vọng song phim vẫn thu về lượng người xem khả quan. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào các dự án mới của Đàm Tùng Vận.

Xem thêm tại: 'Người yêu' Tiêu Chiến thông báo tin vui, ai còn phản đối cho 'mối duyên' này!

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN