Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đã có vợ con, Nhậm Gia Luân vẫn hám danh bằng cách đóng phim đam mỹ?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Nhậm Gia Luân lấn sân sang đam mỹ, hợp tác cùng Lưu Học Nghĩa trong phim mới "Thiên thu"?

Thiên thu là một trong những tác phẩm tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mộng Khê Thạch, nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả. Tác phẩm được viết vào năm 2015, xoay quanh hai nhân vật chính là Yến Vô Sư và Thẩm Kiều.

Yến Vô Sư - tông chủ Hoán Nguyệt Tông không tin vào sự lương thiện của con người. Trong một lần tình cờ, hắn ta cứu được Thẩm Kiều - người đang bị trọng thương sắp chết, dẫn đến nhiều tình huống phát sinh sau đó.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin nam chính Thiên thu sẽ do Nhậm Gia Luân Lưu Học Nghĩa đảm nhận vai chính, thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Nhậm Gia Luân là một trong những tiểu sinh nổi tiếng, có khả năng diễn xuất rất tốt. Tuy nhiên, nếu như tin tức trên là thật thì Nhậm Gia Luân sẽ đối mặt với nhiều tranh cãi từ dư luận, bởi lẽ ngoài đời anh đã có vợ con, nhưng lại lựa chọn đóng phim đam mỹ theo trào lưu để mong nâng cao danh tiếng.

Trong khi đó, Lưu Học Nghĩa vẫn mãi "ba chìm bảy nồi" dù nam diễn viên đã tham gia vào nhiều tác phẩm, lại sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai. Hy vọng đến với bộ phim đam mỹ lần này sẽ giúp sự nghiệp anh bước lên tầm cao mới.

Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa Nhậm Gia Luân và Lưu Học Nghĩa trong thị trường phim đam mỹ hiện nay không?

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ bên Nhậm Gia Luân trong hậu trường 'Ngự giao ký'

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN