Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn 'xấu lạ' trên bìa tạp chí Kim Cửu, netizen mỉa mai: Nhìn phèn, còn đâu 'Ôn đại mỹ nhân'!

Migi
Chia sẻ

Tạo hình Cung Tuấn trên bìa tạp chí "Kim Cửu" khiến netizen la ó, chê bai.

Có thể bạn chưa biết, "Kim Cửu Ngân Thập" là các bìa tạp chí vào tháng 9 (vàng), tháng 10 (bạc) trong giới thời trang, hai số quan trọng nhất của tạp chí nên luôn được quan tâm hơn cả. Chính vì thế, các nghệ sĩ Trung xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang tháng 9, 10 đều là những minh tinh hàng đầu sở hữu lượng fan hùng hậu hoặc có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực.

Cung Tuấn 'xấu lạ' trên bìa tạp chí Kim Cửu, netizen mỉa mai: Nhìn phèn, còn đâu 'Ôn đại mỹ nhân'!

Tuy nhiên mới đây, netizen không khỏi bất ngờ khi Cung Tuấn cùng lúc góp mặt ở trang bìa của 2 tạp chí thời trang hàng đầu Trung Quốc là GQ và Esquire. Đây có lẽ cũng là lần đầu tiên nam diễn viên Sơn hà lệnh xuất hiện trên bìa "Kim Cửu".

Cung Tuấn cùng lúc xuất hiện ở 2 bìa tạp chí lớn tháng 9.
Tuy nhiên, tạo hình của nam diễn viên bị cho là không đẹp mắt.

Trong bộ ảnh được chia sẻ, Cung Tuấn diện trang phục vest hiện đại, khoe vóc dáng cao thanh lịch, có phần phá cách. Đặc biệt, kiểu tóc hơi xoăn được cắt tỉa khó hiểu, không mấy gọn gàng khiến Cung Tuấn nhìn "xấu lạ", mất đi phong thái "Ôn đại mỹ nhân" của Sơn hà lệnh khiến fan điêu đứng một thời.

Xem thêm: Cung Tuấn và Nhiệt Ba lại lộ tạo hình trong 'An lạc truyện', fan vẫn kêu giời vì bị leak quá nhiều

Bên cạnh tạo hình không hợp, nhiều khán giả còn thắc mắc về sự xuất hiện trên trang bìa của Cung Tuấn. Sự cố của Trương Triết Hạn hồi tháng 8 đã khiến cho bộ phim Sơn hà lệnh bị gỡ bỏ, sự nghiệp của Cung Tuấn cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Ngoài ra, ngoại trừ Sơn hà lệnh, Cung Tuấn không có tác phẩm nào đặc biệt nổi tiếng trong thời gian gần đây, cũng không phải gương mặt nổi bật trong giới thời trang. Do đó, thật khó tin khi Cung Tuấn được lựa chọn cùng lúc xuất hiện ở 2 bìa tạp chí "Kim Cửu".

Tạo hình Ôn đại mỹ nhân khiến fan điêu đứng trong Sơn hà lệnh!

Dưới đây là một số bình luận của netizen:

- Chúc mừng Cung Tuấn, giỏi lắm lắm!

- Sao sự nghiệp của Cung Tuấn không bị kéo xuống theo Trương Triết Hạn nhỉ? Còn được xuất hiện trên bìa Kim Cửu ngay sau đó á?

- Nhìn phèn quá, chẳng high fashion chỗ nào hết!

- Bìa này cuối năm thể nào cũng lọt top cho xem. Nhưng là top bìa xấu nhất!

- Cho hỏi Cung Tuấn có thực tích gì mà ăn được quả ngũ đại (tạp chí) lại còn Kim Cửu trong thời buổi phức tạp như này vậy? Thật sự ghê đấy!

- Nhìn sơ tưởng Denis Đặng.

Quả thực, Cung Tuấn không chịu ảnh hưởng nhiều sau ồn ào của Trương Triết Hạn. Ngoài việc Sơn hà lệnh bị gỡ xuống, nam diễn viên vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật bình thường, không gặp trở ngại. Thời gian gần đây, Cung Tuấn đang tích cực ghi hình bộ phim An Lạc truyện cùng nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tạo hình Cung Tuấn trong An Lạc truyện đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dự án An Lạc truyện khai máy từ tháng 8, dự kiến hoàn thành trong năm nay để kịp xếp lịch lên sóng vào năm 2022.

Xem thêm: 'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn gây chiến dữ dội

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN