Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn và Nhiệt Ba lại lộ tạo hình trong 'An lạc truyện', fan vẫn kêu giời vì bị leak quá nhiều

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Việc đoàn làm phim “An lạc truyện” liên tục để lộ ảnh hậu trường đã khiến không ít khán giả cảm thấy bất bình.

Mới đây, trên các diễn đàn Cbiz lại rầm rộ chia sẻ hàng loạt tấm ảnh hậu trường của An lạc truyện. Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục cho thấy đẳng cấp visual trời phú của mình khi diện những bộ trang phục trắng đầy tao nhã. Riêng mỹ nữ Tân Cương còn gây sốt với màu tóc bạch kim được tết đuôi sam đẹp thoát tục.

Thế nhưng bên cạnh sự háo hức chờ đợi ngày An lạc truyện phát sóng, nhiều fan lại tỏ ra bất bình trước khâu bảo mật của đoàn làm phim. Nhiều tấm ảnh hậu trường bị leak với chất lượng full HD đã làm dấy lên tin đồn có người cố tình tuồn hình ảnh ra ngoài để tạo hiệu ứng dư luận. Điều này chắc chắn sẽ khiến các diễn viên bị mang tiếng, còn khán giả thì không còn cảm thấy tò mò, bất ngờ như trước nữa. 

- Đoàn làm phim này bảo mật kém thật 

- Người ta hóa trang xong đi ra đã che chắn cẩn thận không để chụp quay được rồi. Vậy mà...Haizzz.

- Leak lắm rồi cô Ba bị anti chửi chứ sướng sung gì.

- Biết là phim hot nên nhiều người liều chụp lắm nhưng cũng hy vọng đoàn làm phim bảo mật thêm. Chứ leak ra toàn diễn viên bị chửi. Khổ.

- Leak hết tạo hình vậy trời. Đoàn làm phim này làm ăn kiểu gì thế.

Việc để lộ những cảnh quay trên phim trường là điều khó tránh khỏi, nhất là với một dự án hot, nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và giới săn ảnh như An lạc truyện. Nhưng nó cũng cho thấy tầm quan trọng trong công tác bảo mật hình ảnh của các đoàn làm phim để giữ kín thông tin, tạo được hiệu ứng dư luận tốt nhất khi tác phẩm ra mắt. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN