Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn sắp vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trở thành đỉnh lưu lượng top đầu Cbiz?

Hạ Băng
Chia sẻ

Cung Tuấn được cho là sắp vượt mặt Tiêu Chiến trong năm 2023 này.

Sau thành công của dự án cổ trang chuyển thể từ đam mỹ Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn vươn lên trở thành một trong những nam lưu lượng nổi bật của Cbiz. Sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao khủng cùng tính cách dễ thương giúp anh chàng được lòng nhiều người hâm mộ. 2022 chưa có quá nhiều điểm đột phá, tuy nhiên Cung Tuấn được dự đoán sẽ bạo lớn trong năm 2023 này.

Cung Tuấn sắp vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trở thành đỉnh lưu lượng top đầu Cbiz? Ảnh 1

Mới đây, paparazzi Trương Tiểu Hàn đã bất ngờ đăng tải một bài viết có liên quan đến Cung Tuấn. Theo đó, người này cho biết chàng mỹ nam Sơn Hà Lệnh hiện đang có trong tay những dự án đầy tiềm năng. Thậm chí, Cung Tuấn còn có thể gặt hái danh tiếng, sức nóng lớn vượt qua cả đỉnh lưu lượng top đầu Cbiz hiện nay là Tiêu Chiến.

Cung Tuấn sắp vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trở thành đỉnh lưu lượng top đầu Cbiz? Ảnh 2
Cung Tuấn sắp vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trở thành đỉnh lưu lượng top đầu Cbiz? Ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, Cung Tuấn đang là một trong những nam diễn viên nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Anh chàng đang có hai bộ phim cổ trang chờ lên sóng là An Lạc TruyệnHồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Đặc biệt, trong hai dự án này Cung Tuấn đều hợp tác cùng nữ đỉnh lưu lượng tuyến đầu của Cbiz là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch.

Cung Tuấn sắp vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trở thành đỉnh lưu lượng top đầu Cbiz? Ảnh 4
Cung Tuấn sắp vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trở thành đỉnh lưu lượng top đầu Cbiz? Ảnh 5

Chưa nói đến việc phim có bạo hay không, chỉ riêng việc có nữ chính là Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã giúp hai dự án phim này được khán giả cực kỳ quan tâm. Nếu hiệu ứng tốt, chemistry ổn vậy thì Cung Tuấn cũng sẽ hưởng lợi rất nhiều.

Cung Tuấn sắp vượt mặt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trở thành đỉnh lưu lượng top đầu Cbiz? Ảnh 6

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng dù An Lạc TruyệnHồ Yêu Tiểu Hồng Nương có thành công thì Cung Tuấn cũng khó lòng vượt qua được Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Trước đó, không khó để nhận ra Trần Tình Lệnh nổi tiếng và tạo được tiếng vang lớn hơn hẳn Sơn Hà Lệnh. Dù vậy, khán giả vẫn rất mong đợi hai dự án cổ trang của Cung Tuấn có thể lên sóng trong năm 2023 này.

Xem thêm: Tiêu Chiến chính thức công khai tình cảm với một sao nữ cùng ngành

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN