Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Sơn hà lệnh' bỏ bộ lọc: Liệu Cung Tuấn - Trương Triết Hạn có bị lung lay danh xưng nam thần?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Nhà sản xuất "Sơn hà lệnh" có động thái gây bất ngờ khi gỡ bỏ bộ lọc ra khỏi bản chính thức của bộ phim trên nền tảng Youku. Liệu rằng Cung Tuấn và Trương Triết Hạn có còn giữ được vẻ đẹp tựa nam thần?

Vừa qua, một số dân mạng phát hiện bộ lọc của Sơn hà lệnh trong bản chiếu chính thức dường như đã bị tắt đi, chất lượng hình ảnh đã được cải thiện và trải nghiệm xem của khán giả cũng rất tốt. Có thể nói so với bộ lọc mờ của bộ phim trong quá trình phát sóng, thì màu phim này lại trở nên phù hợp với thẩm mỹ của công chúng hơn, nhưng ngoại hình của hai nam chính có một chút thay đổi.

Trong phim, Trương Triết Hạn đảm nhận vai Chu Tử Thư, diễn xuất của anh nhận được sự công nhận của nhiều khán giả. Nhưng so với các bạn diễn thì Trương Triết Hạn trở nên khác lạ hơn khi bộ lọc bị tắt. Nam diễn viên trông gầy, có chút hốc hác, và tình trạng không được tốt cho lắm. Từ một số bức ảnh được dân mạng chụp lại màn hình, bằng mắt thường có thể thấy cả râu của Trương Triết Hạn rất rõ ràng. Nhưng với phiên bản này, bộ phim trở nên chân thật hơn rất nhiều.

Trái ngược với Trương Triết Hạn, vẻ ngoài của Cung Tuấn lại chẳng khác biệt là bao. Đường nét của anh chàng vẫn rạng ngời và thu hút, xứng với danh xưng "nam thần" mà fan hâm mộ ca tụng.

Rất nhiều dân mạng đã đưa ra lời nhận xét khi lần đầu tiên có một bộ phim chủ động tắt bộ lọc như thế này:

- Ekip Sơn hà lệnh dũng cảm đấy, cũng nhờ vậy mà bộ phim trở nên chân thật hơn!

- Trước đó, bộ lọc khiến màu phim trở nên quá ảo, giả trân. Đường nét của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn cũng mờ hơn nữa.

- Tôi đã quen khi nhìn bộ lọc rồi, nay thấy Sơn hà lệnh trở nên lạ với phèn làm sao á!

- Cung Tuấn vẫn đẹp trai ngời ngợi, Trương Triết Hạn hốc hác quá!

- Bỏ đi bộ lọc, ai đẹp hay không thì biết ngay mà. Vàng thật không sợ lửa.

Xem thêm: Cung Tuấn trở thành hình mẫu mới khiến nhiều chàng trai đua theo, bắt chước phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN