Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng lấy hoa làm trâm cài tóc, Cảnh Điềm và Triệu Lệ Dĩnh cực xinh đẹp nhưng vẫn bị mỹ nhân này lấn át

Minh Hy
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm,... là những mỹ nhân có tạo hình cổ trang vô cùng xinh đẹp trong làng giải trí Cbiz.

Dùng hoa làm trâm cài tóc vốn là món trang sức vô cùng quen thuộc trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc. Cùng SAOstar điểm lại những "nàng hoa" kiều diễm nhất với tạo hình bên những bông hoa rực rỡ sắc màu.

1. Phạm Băng Băng

Nàng "mỹ nhân Bắc Kinh" vô cùng thích dùng hoa làm trâm cài tóc. Trong sự nghiệp của mình, đã không biết bao nhiêu lần Phạm Băng Băng xuất hiện trước khán giả với tạo hình bên những bông hoa có sắc màu rực rỡ. 

Ngũ quan hài hòa không chút khuyết điểm cùng với khí chất cao quý, kiêu sa, Phạm Băng Băng khiến khán giả như chỉ tập trung vào dung dung mạo của cô, quên đi những món đồ trang sức lộng lẫy ấy.

2. Lưu Thi Thi

Với nhan sắc dịu dàng và thuần khiết, Lưu Thi Thi dù cài lên đầu những bông hoa rực rỡ vẫn giữ được vẻ đẹp động lòng người của mình.

Bằng cách lựa chọn đồ trang sức có màu trắng nền nã, kết hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, Lưu Thi Thi như càng thêm thuần khiết, thoát tục. Cô được nhận xét là một trong những mỹ nhân có tạo hình đẹp nhất khi sử dụng hoa làm trang sức trong những vai diễn của mình.

Xem thêm: Phim mới của Đậu Kiêu và Trần Đô Linh bị tố đạo nhái, đòi học theo Thả Thí Thiên Hạ để tăng nhiệt?

3. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh vốn được biết đến với một dung mạo trong trẻo, ngọt ngào. Chính bởi vậy, cô rất hợp với những bông hoa có màu sắc trang nhã, giản dị. 

Tuy nhiên, trong bộ phim Cung Tỏa Châu Liêm, nàng tiểu hoa 85 bị dìm bởi những bông mẫu đơn quá lộng lẫy, quý phái, không hề phù hợp với bản thân mình. Dù trông Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất xinh đẹp nhưng khí chất lại hao hụt ít nhiều.

4. Cảnh Điềm

Cảnh Điềm từng một thời gây sốt cộng đồng mạng với tạo hình nhân vật Thẩm Trân Châu trong Đại Đường Vinh Diệu. Cô nàng đã dùng hoa mẫu đơn làm vật trang sức trong ngày đại hôn quan trọng của mình.  

Vốn được ca tụng là "Đóa hoa phú quý chốn nhân gian", Cảnh Điềm thừa nhan sắc lẫn khí chất để lấn át những những món đồ trang trí lộng lẫy. Thậm chí, cô còn thêm phần đài các, kiêu sa, cực kỳ phù hợp với hình tượng mỹ nhân thời Đường.

Xem thêm: Phim mới của Đậu Kiêu và Trần Đô Linh bị tố đạo nhái, đòi học theo Thả Thí Thiên Hạ để tăng nhiệt?

5. Lâm Phương Bình

Nhắc đến trâm hoa, không thể không kể đến Lâm Phương Bình, người được mệnh danh là "Dương quý phi đẹp nhất màn ảnh".

Trong sự nghiệp của mình, bà có rất nhiều tạo hình với hoa mẫu đơn vô cùng xuất sắc. Dù hoa có phần "hơi giả trân" nhưng nhan sắc và khí chất của Lâm Phương Bình là điều không thể phủ nhận.

Xem thêm: 13 tiểu hoa mang thể chất Huyết Vũ Tinh Phong: Đàm Tùng Vận làm nền cho Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN