Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng để tóc bạch kim, chàng thái tử Cbiz khiến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không có cửa chung mâm

Thiên An
Chia sẻ

Tạo hình tóc bạch kim trong phim mới của Trần Phi Vũ đang được fan đặt lên bàn cân so với đại lưu lượng Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Màu tóc bạch kim là màu cực sang chảnh nhưng cũng rất kén người. Không phải ai cũng đủ nhan sắc "cân" kiểu tóc bạc trắng này, kể cả có là nam thần nổi tiếng vạn người mê đi nữa.  

Cùng để tóc bạch kim, chàng thái tử Cbiz khiến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không có cửa chung mâm Ảnh 1

Mới đây, netizen bị "đốn gục" trước tạo hình tóc bạch kim như bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình của Thái tử Cbiz Trần Phi Vũ. Hàng loạt mỹ từ đều được fan dành để cảm thán về độ đẹp trai đỉnh cao của nam thần thế hệ 2k. Thậm chí có netizen còn nhận định màu tóc bạc sinh ra là dành cho mỹ nam này. Những đại lưu lượng như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác từng để kiểu tóc tương tự cũng không có cửa "chung mâm".  

Cùng để tóc bạch kim, chàng thái tử Cbiz khiến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không có cửa chung mâm Ảnh 2

Được biết, kiểu tóc nổi bật trên là tạo hình cho vai diễn “Quái thú lông vàng” Lý Tuân – nam chính do Trần Phi Vũ đóng trong bộ phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Từ hình ảnh trong trailer mới nhất của bộ phim, có thể thấy màu tóc bạch kim vốn kén người cũng không thể dìm nổi nhan sắc điển trai của mỹ nam sinh năm 2000. Một lần nữa ngoại hình của Trần Phi Vũ trở thành tâm điểm của sự chú ý, khiến khán giả “vừa nhìn đã đổ”, các fangirl tranh nhau gọi là “chồng”.

Cùng để tóc bạch kim, chàng thái tử Cbiz khiến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không có cửa chung mâm Ảnh 3

Đến cả đại lưu lượng Vương Nhất Bác nổi tiếng với vẻ đẹp cân mọi kiểu tóc cũng phải dè chừng. Trước đó, kiểu tóc mullet màu bạch kim cũng từng được Vương Nhất Bác chọn xuất hiện trong Singe hay nhiều chương trình, sự kiện. Dĩ nhiên, ngay lập tức nhận về phản ứng tích cực từ người hâm mộ vì quá ngầu. Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng nếu để so sánh trong 2 nam thần ai để tóc màu bạch kim hợp hơn thì có lẽ lựa chọn sẽ là Trần Phi Vũ. Bởi so với màu bạc, Vương Nhất Bác còn đẹp trai nổi bật hơn với những màu tóc khác như: màu tím hay xanh dương,...  

Cùng để tóc bạch kim, chàng thái tử Cbiz khiến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không có cửa chung mâm Ảnh 4

Ngoài Vương Nhất Bác, người hâm mộ còn nhắc đến nam thần Tiêu Chiến cũng từng "gây bão" với màu tóc bạch kim. Song, cũng giống như Vương Nhất Bác, tạo hình tóc bạc ma mị của Tiêu Chiến cũng không thể nào đánh bật vẻ đẹp xuất sắc của Trần Phi Vũ.  

Với vẻ ngoài như "đo ni đóng giày" cho nhân vật nam chính Lý Tuân - một bad boy với đôi chân siêu dài, dáng vẻ ngồng cuồng, bá đạo, Trần Phi Vũ đang kiến fan không ngừng ngóng chờ được thấy anh trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.  

Cùng để tóc bạch kim, chàng thái tử Cbiz khiến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không có cửa chung mâm Ảnh 5
Cùng để tóc bạch kim, chàng thái tử Cbiz khiến Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác không có cửa chung mâm Ảnh 6

Được biết, drama Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa là bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Twentine. Dự án phim được nhào nặn từ đạo diễn nổi tiếng với thể loại ngôn tình chuyển thể như Bên Nhau Trọn Đời và Sam Sam Đến Đây Ăn Nào - Lưu Tuấn Kiệt. Hiện bộ phim vừa mới ra mắt trailer đầu tiên và chưa có lịch chiếu chính thức.  

Xem thêm: Khán giả nói gì khi Big Mouth đặt chân vào top 3 mini-series ăn khách Hàn Quốc năm 2022

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN