Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y trở lại màn ảnh, sẵn sàng tuyên chiến với Bạch Lộc?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cúc Tịnh Y sắp trở lại, còn 'lợi hại' hơn xưa?

Cúc Tịnh Y là nữ diễn viên sở hữu lưu lượng cao của Cbiz, bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhờ ngoại hình xinh xắn và đam mê lớn đối với diễn xuất, Cúc Tịnh Y nhận được nhiều lời mời gia nhập đoàn phim mới. Vừa qua, netizen xôn xao trước tin đồn phim truyền hình Hoa Nhung do Cúc Tịnh Y đóng sắp ra mắt khán giả.

Cúc Tịnh Y trở lại màn ảnh, sẵn sàng tuyên chiến với Bạch Lộc? Ảnh 1

Sau nhiều vai diễn trong những dự án truyền hình cổ trang, Cúc Tịnh Y quyết định thoát khỏi vùng an toàn khi tham gia các vai nhỏ trong phim điện ảnh. Phấn Mặc Giang Hồ là một trong những tựa phim điện ảnh đáng chú ý của Cúc Tịnh Y, tạo hình dân quốc của cô từng làm bùng nổ truyền thông sau khi được lan truyền. Bên cạnh đó, Cúc Tịnh Y cũng còn một số phim cổ trang chưa lên sóng, trong đó có Hoa Nhung.

Cúc Tịnh Y trở lại màn ảnh, sẵn sàng tuyên chiến với Bạch Lộc? Ảnh 2

Mới đây, một blogger xứ Trung đưa tin phim Hoa Nhung do Cúc Tịnh Y đóng sẽ ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới. Cũng theo nguồn tin nói trên, đứa con tinh thần của Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần sẽ được chiếu trên nền tảng IQIYI. Hiện thông tin về lịch chiếu chính thức của Hoa Nhung chưa được phía đoàn phim, nền tảng lẫn các diễn viên lên tiếng xác nhận.

Cúc Tịnh Y trở lại màn ảnh, sẵn sàng tuyên chiến với Bạch Lộc? Ảnh 3

Trên các diễn đàn bàn luận phim, thông tin này nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Theo đó, đa phần công chúng đều thể hiện sự mong chờ màn tái xuất của “mỹ nhân ngàn năm có một” cùng tình màn ảnh mới. Họ mong rằng nữ diễn viên sẽ có màn thể hiện ấn tượng, xóa tin cái mác “bình hoa di động” mà netien gán cho mình. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học giữa cô và tình mới cũng nhận được sự chờ đợi của đông đảo khán giả.

Trước đó, những hình ảnh của Cúc Tịnh Y được leak ra từ phim trường Hoa Nhung cũng trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào lần tái xuất màn ảnh nhỏ của Cúc Tịnh Y sau thời gian dài vắng bóng.

Cúc Tịnh Y trở lại màn ảnh, sẵn sàng tuyên chiến với Bạch Lộc? Ảnh 4
Liệu Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y có chạm mặt nhau trên đường đua truyền hình?

Ngoài ra, có netizen “réo” tên Bạch Lộc vào chủ đề này và đoán rằng Trường Nguyệt Tẫn Minh do cô đóng chính cũng có khả năng lên sóng cùng thời điểm với Hoa Nhung. Mới đây, phim do Bạch Lộc và La Vân Hi đóng chính đã cán mốc 2 triệu lượt đặt trước dù chưa ấn định thời gian ra mắt. Như vậy, phải chăng Cbiz sắp có màn đối đầu giữa hai mỹ nhân tài sắc vẹn toàn? Tuy nhiên, đây chỉ mới là suy đoán của công chúng.

Xem thêm tại: Sau Dương Tử, Triệu Lộ Tư tiếp tục bị netizen cầu xin đừng đóng quảng cáo nữa

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN