Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Cúc Tịnh Y yêu đương với Tiêu Chiến trong phim mới, netizen chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm?

Anh Tú
Chia sẻ

Xuất hiện tin đồn Cúc Tịnh Y thay thế Ngô Tuyên Nghi, nên duyên cùng Tiêu Chiến trong Đấu La Đại Lục 2.

Lên sóng phần 1 vào năm 2021, Đấu La Đại Lục bản truyền hình với sự tham gia của Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi,... được không ít khán giả đón nhận và yêu quý, thu về lượng view khổng lồ. 

So với bản hoạt hình 3D được đầu tư kinh phí khủng, phiên bản truyền hình vẫn còn nhiều thiếu sót, ví như hiệu ứng, kỹ xảo 3 xu hay diễn xuất của dàn cast trong phim. Thế nên, khi biết Đấu La Đại Lục quay thêm phần 2, netizen khá hào hứng, đồng thời cũng mong mỏi đoàn làm phim sẽ khắc phục những điểm trừ đã đề cập bên trên. 

Rộ tin Cúc Tịnh Y yêu đương với Tiêu Chiến trong phim mới, netizen chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm? Ảnh 1
Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi trong Đấu La Đại Lục phần 1. 

Theo tin tiết lộ mới đây nhất, có khả năng vai nữ chính Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi) sẽ bị thay thế, phía đoàn làm phim Đấu La Đại Lục đang tiếp cận Cúc Tịnh Y, về phần nam chính Đường Tam, vẫn do Tiêu Chiến đảm nhận. Bởi suy cho cùng, những gì mà Đấu La Đại Lục phần đầu tiên đạt được trước đó có công rất lớn của nam thần 9x. Nếu giờ đổi sang người khác, thành tích sẽ bị sụt giảm đáng kể.  

Rộ tin Cúc Tịnh Y yêu đương với Tiêu Chiến trong phim mới, netizen chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm? Ảnh 2

Việc Cúc Tịnh Y tham gia phim, khiến cư dân mạng và nhất là fan nguyên tác bộ truyện Đấu La Đại Lục hoang mang tới cực điểm. Chỉ xét riêng về khoản diễn xuất, rõ ràng Cúc Tịnh Y chẳng khá hơn Ngô Tuyên Nghi là bao, dù nàng tiểu hoa cũng từng góp mặt trong nhiều tác phẩm. 

Tuy nhiên, vẫn có không ít người cho rằng, nét dễ thương, thanh tú của Cúc Tịnh Y phù hợp với tạo hình Tiểu Vũ trong truyện. 

Rộ tin Cúc Tịnh Y yêu đương với Tiêu Chiến trong phim mới, netizen chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm? Ảnh 3
Tạo hình Đường Tam của Tiêu Chiến trong Đấu La Đại Lục. 

Hiện tại, Tiêu Chiến và Cúc Tịnh Y đều đang nghỉ ngơi, chưa nhận thêm kịch bản diễn nào. Trong khi Tiêu Chiến vừa hoàn thành xong bộ Nắng Gắt Bên Tôi, nên duyên cùng đàn chị Bạch Bách Hà, thì "Mỹ nhân 4000 năm" đã không tiến tổ trong khoảng thời gian tương đối dài, kể từ sau khi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 đóng máy. 

Rộ tin Cúc Tịnh Y yêu đương với Tiêu Chiến trong phim mới, netizen chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm? Ảnh 4
Cúc Tịnh Y. 

Bên cạnh đó, những ngày gần đây, sự việc Cúc Tịnh Y bị công ty và đoàn đội chèn ép, không thể nhận phim mới, lại còn phải mặc đồ rẻ tiền, hàng Taobao đi quay show, khiến công chúng và fan bất bình thay cho cô nàng. 

Trước tin đồn Tiêu Chiến và Cúc Tịnh Y đảm nhận vai nữ chính trong Đấu La Đại Lục phần 2 đang được bàn tán sôi nổi trên mạng, phía đoàn làm phim vẫn chưa đưa ra phản hồi nào. 

Xem thêm: Trần Phi Vũ bị 'fan ruột' bóc mẽ nhan sắc thật, netizen bất ngờ 'quay xe' bênh vực

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN