Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y chính thức nhận 'tin vui' ở tuổi 28, người hâm mộ lập tức tràn vào chúc mừng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vậy là sau nhiều năm cống hiến cho diễn xuất, Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng chạm đến cột mốc lớn trong sự nghiệp.

Cúc Tịnh Y được biết đến là diễn viên sở hữu lưu lượng cao của màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn “chị đại” Cbiz. Mọi chủ đề thảo luận của mỹ nhân Vân Tịch Truyện đều nhận được lượt quan tâm lớn của cư dân mạng. 

Mới đây, người hâm mộ tràn vào chúc mừng Cúc Tịnh Y khi tài khoản Weibo của nữ diễn viên chạm mốc 25 triệu người theo dõi sau thời gian dài tham gia đóng phim.

Cúc Tịnh Y chính thức nhận 'tin vui' ở tuổi 28, người hâm mộ lập tức tràn vào chúc mừng Ảnh 1

Cúc Tịnh Y là diễn viên trẻ được săn đón hàng đầu Trung Quốc, cô gây ấn tượng khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như: Vân Tịch Truyện, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Như Ý Phương Phi,... và sắp tới đây là Hoa Nhung Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4.

Cúc Tịnh Y chính thức nhận 'tin vui' ở tuổi 28, người hâm mộ lập tức tràn vào chúc mừng Ảnh 2
Cúc Tịnh Y chính thức nhận 'tin vui' ở tuổi 28, người hâm mộ lập tức tràn vào chúc mừng Ảnh 3

Mới đây, Cúc Tịnh Y nhận tin vui lớn khi tài khoản Weibo đạt 25 triệu người theo dõi. Đây được xem là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực làm mới mình và tham gia đóng phim, hoạt động nghệ thuật của nữ diễn viên nhiều năm qua. Theo đó, khán giả khắp nơi đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Cúc Tịnh Y cũng như những dự án trong tương lai của nữ diễn viên.

Cúc Tịnh Y chính thức nhận 'tin vui' ở tuổi 28, người hâm mộ lập tức tràn vào chúc mừng Ảnh 4
Cúc Tịnh Y chính thức nhận 'tin vui' ở tuổi 28, người hâm mộ lập tức tràn vào chúc mừng Ảnh 5

Thời gian gần đây, có thông tin mỹ nhân sinh năm 1994 có ý định đầu tư đóng điện ảnh với vai diễn trong Phấn Mặc Giang Hồ và một số tựa phim khác. Bàn về ý định này, netizen cho rằng Cúc Tịnh Y đang muốn lấn sân sang điện ảnh để khẳng định thực lực của bản thân sau thời gian dài đóng truyền hình.

Cúc Tịnh Y chính thức nhận 'tin vui' ở tuổi 28, người hâm mộ lập tức tràn vào chúc mừng Ảnh 6
Tạo hình dân quốc của Cúc Tịnh Y trong phim điện ảnh Phấn Mặc Giang Hồ.

Theo đánh giá của netizen, Cúc Tịnh Y dù thường xuyên gây tranh cãi về diễn xuất nhưng nếu nữ diễn viên dành thời gian để trau dồi và mạnh dạn chuyển hình, thành công sớm muộn cũng đến với cô.

Cách đây không lâu, có tin đồn Cúc Tịnh Y và Dương Dương sẽ nên duyên trong một dự án truyền hình. Tuy nhiên, đến nay, cả 2 diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận dù fan 2 bên đang trông ngóng từng ngày.

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh vượt Dương Mịch, Đàm Tùng Vận đá bay Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba xác lập kỷ lục mới

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN