Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cửu Châu Chu Nhan Ký: Bành Tiểu Nhiễm vẫn phải chịu bi kịch tương tự Tiểu Phong của Đông Cung

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau bộ phim Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm tiếp tục trở lại với vai diễn công chúa thảo nguyên trong Cửu Châu Chu Nhan Ký.

Sau khi bộ phim Đông Cung lên sóng, tên tuổi của Bành Tiểu Nhiễm cũng được khán giả biết đến nhiều hơn. Vào vai nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong, Bành Tiểu Nhiễm đã khiến bao người phải mê mẩn với tạo hình váy đỏ, nụ cười trong sáng và cả cuộc đời bi thảm.

Cửu Châu Chu Nhan Ký: Bành Tiểu Nhiễm vẫn phải chịu bi kịch tương tự Tiểu Phong của Đông Cung Ảnh 1

Sau Tiểu Phong của Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm tiếp tục vào vai công chúa thảo nguyên Diệp Lăng Sương trong bộ phim Cửu Châu Chu Nhan Ký. Ngay từ những hình ảnh hậu trường đầu tiên, tạo hình Diệp Lăng Sương của “gà” cũ Phạm Băng Băng đã khiến nhiều người liên tưởng đến Tiểu Phong.

Cửu Châu Chu Nhan Ký: Bành Tiểu Nhiễm vẫn phải chịu bi kịch tương tự Tiểu Phong của Đông Cung Ảnh 2
Cửu Châu Chu Nhan Ký: Bành Tiểu Nhiễm vẫn phải chịu bi kịch tương tự Tiểu Phong của Đông Cung Ảnh 3

Thế nhưng, điều khiến nhiều người ngạc nhiên hơn nữa, đó là rất có thể trong Cửu Châu Chu Nhan Ký, Bành Tiểu Nhiễm lại phải chịu bi kịch tương tự như Đông Cung. Cũng là công chúa thảo nguyên, cũng mất người thân và cũng bị ép gả đi nơi xa.

Tuy nhiên, nhân vật mới của Bành Tiểu Nhiễm cũng có rất nhiều điểm khác biệt với Tiểu Phong. Cụ thể, người bị ép cưới và ra đi là tỷ tỷ của Diệp Lăng Sương. Quá đau buồn trước sự ra đi của người thân, Diệp Lăng Sương đã quyết định gả thay để báo thù Triều Cao Đế Úc Tu Minh (Phùng Thiệu Phong). Trong khi đó, Tiểu Phong là bị mất quê hương, mất trí nhớ rồi gả đi.

Xem thêm: Bạch Lộc chiếm spotlight tại lễ đóng máy 'Trường Nguyệt Tẫn Minh', La Vân Hi mất tăm?

Cửu Châu Chu Nhan Ký: Bành Tiểu Nhiễm vẫn phải chịu bi kịch tương tự Tiểu Phong của Đông Cung Ảnh 4
Cửu Châu Chu Nhan Ký: Bành Tiểu Nhiễm vẫn phải chịu bi kịch tương tự Tiểu Phong của Đông Cung Ảnh 5

Diễn 2 vai công chúa có nhiều điểm tương tự nhau là một thách thức rất lớn đối với Bành Tiểu Nhiễm. Tuy nhiên, có không ít khán giả cho rằng với diễn xuất tốt của mình, nữ diễn viên sẽ khiến Tiểu Phong và Diệp Lăng Sương khác nhau hoàn toàn.

Cửu Châu Chu Nhan Ký: Bành Tiểu Nhiễm vẫn phải chịu bi kịch tương tự Tiểu Phong của Đông Cung Ảnh 6

Mới đây, bộ phim Cửu Châu Chu Nhan Ký đã được đổi tên thành Tinh Hà Trường Minh. Bộ phim gồm 25 tập và đã được cấp phép phát hành. Khán giả đang vô cùng mong đợi ngày dự án phim này lên sóng.

Cửu Châu Chu Nhan Ký: Bành Tiểu Nhiễm vẫn phải chịu bi kịch tương tự Tiểu Phong của Đông Cung Ảnh 7

Nội dung Cửu Châu Chu Nhan Ký kể về câu chuyện trên thảo nguyên bạt ngàn, 2 nàng công chúa Thất Hải Nhị và Diệp Lăng Sương cùng nhau lớn lên vui vẻ. Hoàng đến Triều Quốc vì muốn xâm chiếm Dạ Bắc đã lập mưu lừa hôn khiến công chúa Thất Hải Nhị phải tự vẫn trong tức tưởi. Để báo thù cho tỷ tỷ, Diệp Lăng Sương quyết định gả thay, từ đây vướng vào vòng xoáy tình yêu và tranh đoạt quyền vị.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình 'hú hồn' khi bị chụp lén: Khuôn mặt nhợt nhạt, trông như bà già

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN