Phim Ảnh

Phim Ảnh

Công ty quản lý chính thức lên tiếng về tin Min Hyorin mang bầu với ông xã Taeyang

Hướng Dương
Chia sẻ

Công ty quản lý của Min Hyorin chính thức có phản hồi về tin đồn nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng sau 3 năm kết hôn với Taeyang.

Vào ngày 27 tháng 9, một phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng Min HyorinTaeyang sắp chào đón con đầu lòng. Thông tin này lập tức gây chú ý của dư luận, mọi người đã liên tục bàn tán, đoán già đón non về tin đồn trên. Về phía công ty YG Entertainment nơi Taeyang (Bigbang) đang làm việc cho biết: "Chúng tôi đang xác thực thông tin."

Công ty quản lý chính thức lên tiếng về tin Min Hyorin mang bầu với ông xã Taeyang Ảnh 1

Cách đây không lâu, đại diện phía công ty quản lý của Min Hyorin, Plum ANC đã chính thức xác nhận: "Đúng là Min Hyorin sắp sinh. Các thành viên trong gia đình đều mong đợi em với một trái tim hân hoan. Rất khó để chúng tôi có thể trả lời chi tiết tường tận vì cô ấy mong muốn được sinh em bé trong im lặng. Chúng tôi rất mong mọi người hiểu." 

Công ty quản lý chính thức lên tiếng về tin Min Hyorin mang bầu với ông xã Taeyang Ảnh 2
Công ty quản lý chính thức lên tiếng về tin Min Hyorin mang bầu với ông xã Taeyang Ảnh 3

Như vậy người hâm mộ trong và ngoài nước đã được nghe xác nhận chính thức từ người đại diện người trong cuộc. Hiện tại fan của vợ chồng Min Hyorin đang rất vui mừng và hào hứng, họ cùng chia sẻ niềm hạnh phúc này với vợ chồng nam nghệ sĩ. Vậy là thành viên đầu tiên của Bigbang đã lên chức bố, một niềm hạnh phúc lớn lao với anh chàng.

Min Hyorin lên xe hoa cùng Taeyang vào tháng 2 năm 2018. Hai ngôi sao nổi tiếng đã thề nguyện và về chung một nhà sau 4 năm hẹn hò. Hơn một tháng sau khi kết hôn, Taeyang đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đến tháng 11 năm 2019, anh hoàn thành xong nhiệm vụ và xuất ngũ. Cả hai hiện đang chung sống hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm: Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây!

Công ty quản lý chính thức lên tiếng về tin Min Hyorin mang bầu với ông xã Taeyang Ảnh 4
Công ty quản lý chính thức lên tiếng về tin Min Hyorin mang bầu với ông xã Taeyang Ảnh 5

Trước đó vợ Taeyang từng lộ điểm bất thường khiến người hâm mộ đồn đoán cô đang mang thai. Đến nay thông tin này đã được xác nhận là chính xác 100%. Chuyện tình của cặp đôi "trai tài gái sắc" thật khiến nhiều người ngưỡng mộ, niềm hạnh phúc nhân đôi khi cặp vợ chồng sắp chào đón thành viên mới. 

Công ty quản lý chính thức lên tiếng về tin Min Hyorin mang bầu với ông xã Taeyang Ảnh 6
Công ty quản lý chính thức lên tiếng về tin Min Hyorin mang bầu với ông xã Taeyang Ảnh 7

Taeyang từng chia sẻ về lý do cưới Min Hyorin: "Ngay cả bây giờ, cô ấy là người duy nhất luôn làm tôi thay đổi. Tôi nghĩ rằng những thay đổi đó luôn khiến tôi trở thành một người tốt hơn, hoàn thiện hơn. Lúc đó, tôi đã nghĩ rằng tôi cần dành cả phần còn lại của cuộc đời để sống cùng với người con gái này."

Công ty quản lý chính thức lên tiếng về tin Min Hyorin mang bầu với ông xã Taeyang Ảnh 8

Một lần nữa chúc mừng vợ chồng nam thần tượng Taeyang và cùng chờ đón ngày thiên thần nhỏ chào đời nhé!

Xem thêm: Cư dân mạng cười bể bụng với màn giả gái của Jo Jung Suk: 'Hình tượng giáo sư Lee Ik Jun nay còn đâu'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN