Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngự Giao Ký 2: Khán giả cho Nhậm Gia Luân ra rìa, liên tục ghép đôi Địch Lệ Nhiệt Ba với nữ phụ

Bình Thanh
Chia sẻ

Tương tác đáng yêu của Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn nữ phụ trong Ngự Giao Ký 2 khiến khán giả phải 'một chân chèo hai thuyền'.

Ngự Giao Ký: Kháp Tự Cố Nhân Quy hiện đang là bộ phim thu về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Nhiều khán giả cho rằng hiếm có bộ phim nào kì lạ như Ngự Giao Ký vì người xem chỉ mong chờ vào cảnh nữ chính "bay màu", nam chính khóc lóc đau khổ, đòi nữ chính về với nam phụ. Hài hước hơn nữa khi nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục được ghép đôi với hàng loạt nữ phụ trong phim vì tương tác quá đáng yêu. 

Nhân vật được ghép đôi với Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều nhất chính là Hồ Ý Hoàn. Trong phim, nhân vật Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) và nhân vật Lạc Cẩm Tang (Hồ Ý Hoàn thủ vai) là đôi bạn thân thiết. Cả hai lớn lên và trải qua mọi chuyện với nhau. Cặp bạn thân liên tục có những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng yêu không kém gì cặp đôi nam nữ chính. 

Sau khi được sống lại trong thân phận A Kỷ, Kỷ Vân Hòa lại tiếp tục thể hiện bản lĩnh "sát gái" của mình khi liên tiếp thả thính các chị đẹp. Đối tượng đầu tiên mà cô nàng trêu trọc sau khi sống lại chính là Lạc Cẩm Tang. Trong hình hài nam nhân, Kỷ Vân Hòa đã ra tay nghĩa hiệp cứu Lạc Lạc, sau đó còn trêu đùa với cô bạn thân khiến cô nàng lúng túng. 

Hai nữ diễn viên cũng rất thân thiết ở hậu trường. 

Trong những tập gần đây, cô nàng cửu vĩ hồ Kỷ Vân Hòa còn khiến khán giả phát sốt khi tương tác quá đáng yêu với Tư Ngữ và Ninh Tất Ngữ. Trong tình huống A Kỷ không còn ký ức khi là Kỷ Vân Hòa, nhiều khán giả đã mạnh dạn chèo thuyền nữ chính với dàn nữ phụ.

Xem thêm: Ngự Giao Ký 2: Thích thú cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân động phòng

Khán giả phải công nhận một điều rằng với ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu cho nên khi ghép đôi với bất cứ ai, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có thể tạo thành một tổ hợp ngập tràn nhan sắc. 

Ngự Giao Ký: Kháp Tự Cố Nhân Quy có tổng cộng 20 tập, hiện đang được lên sóng vào lúc 17h00 các ngày từ thứ Hai tới thứ Tư hàng tuần độc quyền trên Youku. 

Xem thêm: Bạch Kính Đình và Tống Dật nên duyên trong dự án mới Trường Phong Độ, liệu có làm nên chuyện?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN